Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Ngã ngửa' lý do vì sao Công nương Kate chỉ dùng nước đánh bóng móng tay

Công nương xinh đẹp xứ Cambridge luôn khiến người khác phải trầm trồ ngưỡng mộ bởi thần thái và gu ăn mặc. Tuy vậy, những người hâm mộ và yêu mến Công nương không khó để nhận ra những điểm kì lạ trong phong cách của cô.

Nhiều người hâm mộ để ý rằng Công nương Kate không bao giờ sơn những màu móng tay nổi bật và quyến rũ, như màu đỏ chẳng hạn. Thay vào đó, cô thường xuất hiện với gam màu nude nhẹ nhàng.

Theo Marie Claire, thợ làm móng của Công nương, sự lựa chọn ấy không phải ngẫu nhiên mà hoàn toàn có lí do – tất cả là vì những quy tắc hoàng gia.

 

Nhiều người sẽ cho rằng, một Công nương hoàng gia sẽ chuộng những màu sắc nổi bật và rực rỡ, nhưng thực tế không phải vậy.

Một số nguồn tin cho biết, người tham gia các sự kiện hoàng gia long trọng chỉ được diện những màu móng tự nhiên. Thường thì Công nương Kate sử dụng màu sơn Essie's Ballet Slippers mà Nữ hoàng Elizabeth yêu thích, hoặc đơn giản chỉ kết hợp hai nước sơn bóng với nhau.

Gia đình hoàng tử Anh William

Nữ Công nương xinh đẹp đã học bí quyết làm móng từ nhân viên làm móng của bà Camilla, Marina Sandoval đến từ cửa hàng chăm sóc sắc đẹp Jo Hansford ở Mayfair. Bà Camilla, nữ công tước xứ Cornwall đã sắp xếp để Marina sửa soạn cho Kate trước lễ cưới hoàng gia năm 2011. Với 36 bảng Anh (hơn 1 triệu VND), Công nương Kate đã được ngâm tẩy da tay, xoa bóp, sơn và đánh bóng móng tay.

 

Người ta luôn thấy Công nương trung thành với màu nude nhẹ nhàng, trung tính.

Marina tiết lộ màu sắc đặc biệt mà bà tô điểm cho móng tay của Công nương là một hỗn hợp của hai màu Bourjois no 28 Rose Lounge và Essie 423 Allure. Bà chia sẻ: 'Công nương muốn dùng một màu sắc thật tự nhiên, trong sáng và tôi cũng cảm thấy những màu sơn này rất hợp với nước da của cô ấy. Có vẻ như Công nương rất hài lòng, khen chúng thật đẹp và thanh lịch.'

 

Bourjois no 28 Rose Lounge là màu hồng nhạt dịu dàng và tinh tế.

 

Essie 423 Allure vừa tự nhiên, vừa quyến rũ và dường như dành riêng cho hoàng gia.

Trước đó, Nữ hoàng Elizabeth Đệ Nhị hẳn đã tạo ra một tiền lệ khi luôn lựa chọn màu Essie's Ballet Slippers cho móng tay của mình. Năm 1989, người làm tóc của Nữ hoàng từng gửi một lá thư cho thương hiệu Essie, đặt mua một chai sơn bóng và nhấn mạnh đây là màu sơn duy nhất mà Nữ hoàng sử dụng. Đó là màu sơn bóng với sắc hồng nhạt cổ điển, sang trọng và tinh tế.   

Cả Nữ hoàng và Công nương đều sử dụng màu sơn của Essie trong nhiều năm qua, và đây quả là một niềm vinh hạnh hiếm có cho thương hiệu này.

Giúp Tiin sửa lỗi