Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngắm trang phục Eco của Thư Dung tại Miss Eco International 2018

Thư Dung quyết định dùng thiết kế ‘Nghiêng che hồn Việt’ làm trang phục đặc trưng tại Miss Eco International 2018.

Sau thành công của Nguyễn Thị Thành với danh hiệu Á Hậu 3 tại Miss Eco International 2017, Thư Dung chính thức đại diện Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp này năm 2018.

Tham gia cuộc thi này, bên cạnh việc chuẩn bị quốc phục dân tộc như bao cuộc thi quốc tế khác thì các thí sinh còn phải chuẩn bị thêm trang phục đặc trưng mà Miss Eco yêu cầu. Đây là thiết kế lấy cảm hứng từ việc bảo vệ môi trường, sinh thái đúng với chủ đề và tiêu chí mà cuộc thi hướng đến.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, người đẹp Thư Dung đã tiết lộ thông tin về thiết kế được cô lựa chon để dự thi trong phần Trang Phục Eco. Theo đó, Thư Dung quyết định dùng thiết kế Nghiêng che hồn Việt làm trang phục đặc trưng tại tại Miss Eco International 2018.

Ngắm trang phục Eco của Thư Dung tại Miss Eco International 2018 0

Không chỉ đẹp, hoành tráng, thiết kế lấy cảm hứng từ những chiếc nón lá Huế đặc trưng của Việt Nam. Dựa trên những kỹ thuật xử lý Form dáng và cấu trúc, những chiếc nón lá Huế được ghép lại tạo nên tổng thể độc đáo. Bộ trang phục mang màu vàng đồng, màu đặc trưng của người Ai Cập. Thư Dung hi vọng thiết kế này sẽ giúp mình ghi điểm trong phần thi Trang phục Eco. 

Clip: Ngắm trọn thiết kế ‘Nghiêng che hồn Việt' của Thư Dung tại tại Miss Eco International 2018

Ngắm trang phục Eco của Thư Dung tại Miss Eco International 2018 1

Bộ trang phục gồm nhiều nón lá to nhỏ, kích thước khác nhau, kết nối, gắn với nhau tạo thành tổng thể vững chắc, hoàn hảo. Thiết kế mạnh mẽ quyền lực nhưng vẫn toát ra được nét đẹp dịu dàng của phụ nữ Việt Nam. Thiết kế này được hoàn thành trong vòng 1 tháng và nặng 25 kg.

Ngắm trang phục Eco của Thư Dung tại Miss Eco International 2018 2

Được biết, bộ trang phục đặc biệt này là của 1 người đẹp khác đặt riêng NTK, thế nhưng 2 bên lỡ hẹn chưa hợp tác được với nhau thì đúng lúc Thư Dung cần dùng và may mắn được NTK đồng ý.

Nghiêng che hồn Việt được tạo nên từ 200 chiếc nón lá lớn nhỏ. Phần nón lá phía sau lưng tỏa rộng như biểu tượng của mặt trời thể hiện cho sự khát khao, chinh phục và sự mạnh mẽ của người phụ nữ Việt Nam.

Ngắm trang phục Eco của Thư Dung tại Miss Eco International 2018 3

Ngắm trang phục Eco của Thư Dung tại Miss Eco International 2018 4

Thư Dung cùng các đại diện quốc gia khác đã trải qua nhiều hoạt động tại tại Miss Eco International 2018. Các người đẹp cùng nhau thăm quan danh lam thắng cảnh, tìm hiểu văn hóa Ai Cập, tập luyện catwalk và mới hoàn thành xong thử thách chụp hình bikini.

Cuộc thi chỉ mới diễn ra 6 ngày thế nhưng đại diện Việt Nam nhanh chóng loạt mắt xanh của chuyên trang sắc đẹp uy tín nhất thế giới Missosology và xếp vị trí thứ 2 trong bảng dự đoán kết quả chung cuộc. Với tín hiệu đáng mừng này, Thư Dung càng phải cố gắng để duy trì phong độ trong các hoạt động tiếp theo tại tại Miss Eco International 2018.

Đêm chung kết tại Miss Eco International 2018 sẽ diễn ra vào ngày 28/4 với sự góp mặt của gần 60 thí sinh tại nhà hát lớn Cairo Opera House – Đây là nhà hát sang trọng bậc nhất Thủ Đô Cairo Ai Cập.

Photo: Lê Thiện Viễn

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi