Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngân 98 bị nghi ngờ mua giải với 150 triệu, trưởng BTC cuộc thi Miss Business Beauty World 2019 phản bác: 'Cộng đồng mạng dễ bị dắt mũi!'

Bà Mai Phương Trang - trưởng BTC cuộc thi Miss Business Beauty World 2019 mà Ngân 98 vừa giành danh hiệu Á hậu 2, đã có phản ứng vô cùng gay gắt trước tin đồn hotgirl tai tiếng mua giải.

Vừa qua, thông tin hotgirl tai tiếng Ngân 98 đạt được danh hiệu Á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp Thế giới 2019 (Miss Business Beauty World) đã khiến nhiều fan sắc đẹp bất ngờ.  

Ngân 98, hay còn được biết đến với những biệt danh được cộng đồng mạng đặt như 'hotgirl thị phi', 'hotgirl ngực khủng', là một người đẹp thường được chú ý nhờ... tai tiếng. Trẻ trung, xinh đẹp, nhưng hình ảnh của Ngân 98 trong mắt công chúng không hề đẹp bởi những bức hình khoe dáng táo bạo trên mạng xã hội cùng các phát ngôn gây sốc. 

Nhiều người cho rằng Ngân 98 thực chất là một cô nàng ngô nghê, chưa hiểu nhiều về sự đời nên mới phát ngôn được những câu đại loại như ‘Cách ăn mặc không nói lên hư hay ngoan, nhiều ăn mặc thoáng vậy chứ tụi mình vẫn ngu ngơ hơn nhiều người ăn mặc kín đáo và ít ăn chơi hơn nữa' hay 'Ai ngực to mà không bị hơi xệ. Ngực to mà căng tròn thì chỉ có 2 quả bóng silicon'. Một số khác lại cho rằng cô nàng chỉ đang lợi dụng việc phát ngôn gây sốc để nổi tiếng. 

Nhưng dù là trường hợp nào, các fan sắc đẹp vẫn luôn tin rằng Ngân 98 chưa đủ tiêu chuẩn để trở thành một Á hậu. Chính vì vậy mà sau khi có thông tin đạt danh hiệu danh giá này, nhiều người đã khẳng định rằng ‘thánh nữ khoe ngực' cố tình mua giải để làm nổi, gây bão dư luận sau một thời gian có dấu hiệu ‘chìm xuồng'. 

Ngân 98 bị nghi ngờ mua giải với 150 triệu, trưởng BTC phản bác: 'Cộng đồng mạng dễ bị dắt mũi!' 0

Việc Ngân 98 bị nhận định mua giải cũng khiến hình ảnh chương trình Miss Business Beauty World 2019 bị ảnh hưởng ít nhiều. Sau khi tin đồn mua giải nổ ra, trưởng ban tổ chức là NTK/ Á hậu Mai Phương Trang đã từng chia sẻ: ‘Ngân 98 có những chuyện đời tư riêng và tất cả các thí sinh khác cũng vậy nhưng khi đến với cuộc thi, câu chuyên riêng của họ sẽ được đẩy về sau, họ cùng đứng ở vị trí xuất phát trong cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019. 

Không chỉ tôi mà hội đồng ban giám khảo cũng nhận định, đánh giá chung và đưa ra quyết định sáng suốt nhất. Ai là người đã nỗ lực, đã cố gắng thì sẽ đạt được thành tích cao và Ngân 98 đã làm được điều đó. Bạn ấy có biểu hiện của một thí sinh khá cầu thị, biết lắng nghe và thay đổi, hoàn thiện tốt hơn.

Ngân 98 bị nghi ngờ mua giải với 150 triệu, trưởng BTC phản bác: 'Cộng đồng mạng dễ bị dắt mũi!' 1

Tuy nhiên, chia sẻ trên không được lòng người hâm mộ. Trên nhiều diễn đàn mạng xã hội, tin đồn Ngân 98 mua giải vẫn xuất hiện khắp nơi, lời ra tiếng vào về chất lượng, tiêu chí, uy tín của cuộc thi cũng ngày càng nghiêm trọng. Lúc này, NTK/ Á hậu Mai Phương Trang đã một lần nữa lên tiếng để dập tắt mọi điều tiếng không hay. 

Cảm nhận của chị sau khi hoàn thành chặng đua Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019? 

Tôi cảm thấy vui và hạnh phúc vì đã hoàn thành mục tiêu lớn trong năm 2019 và sẽ tiếp tục cống hiến để tạo ra nhiều sân chơi tôn vinh sắc đẹp cho phụ nữ Việt. 

Sau đêm chung kết, nhiều người cho rằng Ngân 98 đã dùng 150 triệu để ‘mua' giải Á hậu 2 của cuộc thi. Chị có suy nghĩ gì về điều này? 

Tôi đọc rất nhiều tin tức từ sau cuộc thi và ‘Ngân 98 mua giải 150 triệu đồng' có lẽ là cụm từ được nhắc đi nhắc lại nhiều nhất. Tôi chỉ thấy quá nực cười, còn cư dân mạng quá dễ bị ‘dắt mũi', tôi xin lỗi vì phải dùng từ ‘dắt mũi' bởi thời đại nhiễu loạn thông tin như ngày nay thì chỉ người trong cuộc mới hiểu được tính chất của câu chuyện. 

Ngoài ra, nếu chỉ cần bỏ ra 150 triệu đồng để mua một giải Á hậu thì phải chăng quá rẻ? 150 triệu nói to không to, nói nhỏ cũng chẳng nhỏ nhưng nếu mua được giải Á hậu, có lẽ cả nước Việt Nam này đều trở thành Á hậu hết rồi. Ngân hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu Á hậu vì cố gắng, nỗ lực của bạn ấy.

Ngân 98 bị nghi ngờ mua giải với 150 triệu, trưởng BTC phản bác: 'Cộng đồng mạng dễ bị dắt mũi!' 2

Từ tin đồn mua giải, nhiều người bình luận Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019 chỉ là một cuộc thi ‘ao làng', chị có đồng tình hay phản bác ý kiến này? 

Tôi không quan tâm tới bình luận ác ý của cư dân mạng vì tôi đã, đang và sẽ lao động nghiêm túc. Bên cạnh đó, nếu cuộc thi bạn nói là ‘ao làng' thì chắc chắn hoa hậu Tiểu Vy, ca sĩ Quang Lê hay Quách Tuấn Du… sẽ không chịu tham gia đâu nhỉ? Nhân tiện đây, tôi cũng muốn đặt ngược lại câu hỏi cho các bạn ấy: ‘Tiêu chí để được coi là cuộc thi sắc đẹp ao làng gồm những điều gì?'

Ngân 98 bị nghi ngờ mua giải với 150 triệu, trưởng BTC phản bác: 'Cộng đồng mạng dễ bị dắt mũi!' 3

Được biết đây không phải lần đầu tiên chị đảm nhiệm vai trò trưởng ban tổ chức cuộc thi sắc đẹp. Phải chăng chị đang có ý định trở thành bà trùm tìm kiếm nhan sắc Việt? 

Ở Việt Nam có rất nhiều cuộc thi hoa hậu, mỗi cuộc thi đều có tính chất khác nhau. Việc để khán giả nhớ tới cuộc thi của mình, thành công lớn được quyết định từ thí sinh. 

Tôi không ao ước trở thành bà trùm sắc đẹp nhưng tôi mong muốn tạo nên sân chơi tôn vinh danh sắc của người phụ nữ Việt, nhất là những nữ doanh nhân, họ xứng đáng được công nhận được tôn vinh vì vừa tài vừa sắc. Đã là cuộc thi của doanh nhân thì yêu cầu càng khắt khe và chuyên nghiệp bởi dẫu sao họ là những chủ doanh nghiệp, có vị thế, có tiếng nói nên tất nhiên họ phải chọn sân chơi xứng đáng với tầm thế của bản thân.  

Sau rất nhiều lùm xùm sau cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới, chị có ý định tổ chức cuộc thi nào nữa không? 

Tổ chức cuộc thi hoa hậu không phải chuyện đơn giản, tôi sẽ tiếp thu những ý kiến đóng góp và tiếp tục tổ chức các cuộc thi sắc đẹp khác. Bật mí thêm, tháng 02/2020, tôi sẽ tổ chức một cuộc thi mới. Chúng tôi đang rục rịch chuẩn bị từ bây giờ.

Giúp Tiin sửa lỗi