Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngô Thanh Vân trở lại sàn catwalk tại Tuần lễ thời trang Việt Nam

Ngô Thanh Vân bất ngờ 'bắt tay' NTK Thuỷ Nguyễn tôn vinh nét đẹp cổ điển và tinh thần năng động, ấm áp của Hòn Ngọc Viễn Đông một thời.

Mới đây, NTK Thuỷ Nguyễn đã có phần mở màn đêm thứ hai của Vietnam International Fashion Week 2017 tại Hà Nội đầy cuốn hút với BST Cô Ba Sài Gòn. Điểm nhấn của BST chính là những hoa văn gạch bông đặc trưng trong kiến trúc Đông Dương một thời vang bóng được tái sinh trên nền trang phục, đi kèm là những nét biến tấu sáng tạo giúp làm mới các hoạ tiết vốn đã rất quen thuộc.

Đặc biệt, 'đả nữ' Ngô Thanh Vân đã có màn tái xuất sàn diễn thời trang đầy bất ngờ sau một thời gian dài. Mang cả bàn máy may cổ lên sàn diễn, Ngô Thanh Vân sải bước chậm rãi đầy ma mị dưới nền nhạc ca khúc Biển Tình.

 Clip: Phần trình diễn thời trang của Ngô Thanh Vân

Không những thế, cô khoác trên mình bộ Áo Dài thắt eo ngực nhọn với những kiểu dáng đúng với thập niên 60-70 vô cùng đặc trưng. Có thể nói, sự bắt tay đầy duyên nợ giữa NTK Thuỷ Nguyễn và Ngô Thanh Vân đã khiến cả khán phòng gần như nín thở với màn chào đầu đặc sắc trong BST Cô Ba Sài Gòn. 

 

 

 

Giúp Tiin sửa lỗi