Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngọc Châu lọt Top 3 phần thi 'Người đẹp thanh lịch' tại Miss Supranational 2019

Top 3 giành chiến thắng trong phần thi 'Người đẹp Thanh lịch' gồm: giải nhất thuộc về cô gái đến từ Hà Lan, giải nhì Ngọc Châu (đại diện Việt Nam), giải ba thuộc về mỹ nhân Venezuela.

Rạng sáng 27/11 (giờ Việt Nam), 80 đại diện đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ đã chính thức bước vào phần thi phụ đầu tiên tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2019 mang tên Thanh lịch. Đây là thử thách tính điểm và ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả chung cuộc của từng thí sinh. 

Ở phần thi này, Ngọc Châu vô cùng xuất sắc khi về ở vị trí thứ 2 trong hơn 80 thí sinh dự thi. Với thành tích này, khán giả hoàn toàn có thể hi vọng vào một kết quả ấn tượng mà đại diện Việt Nam có thể mang về trong đêm chung kết. Ngoài ra, đại diện Venezuela cán đích với vị trí thứ 3. Người chiến thắng phần thi này và nhận vương miện cùng sash là thí sinh của Hà Lan.

Phần trình diễn của Ngọc Châu trong đêm thi Thanh lịch

Chia sẻ cảm xúc sau khi hoàn thành tốt thử thách có tính điểm trên, Ngọc Châu cho biết: 'Bản thân tôi cảm thấy rất vui, hạnh phúc khi mà tên Việt Nam được xướng lên ở vị trí về nhì trong phần thi phụ này. Bởi lẽ, đây là chặng đường nước rút và tất cả thử thách cũng đang dần lộ diện. Việc tôi có mặt trong Top 3 Thanh lịch thật sự là một lợi thế không nhỏ để cho bản thân có thể tiến gần hơn tới việc chinh phục vương miện. 

Đây có thể xem là bước đệm đầu tiên để tôi tạo được ấn tượng trước các giám khảo lẫn ban tổ chức, đồng thời cho họ thấy rằng mình thực sự đầu tư và nghiêm túc với cuộc thi này'. 

Ngọc Châu lọt Top 3 phần thi 'Người đẹp thanh lịch' tại Miss Supranational 2019 0 

Top 3 giành chiến thắng trong phần thi 'Người đẹp Thanh lịch'. 

Top 3 giành chiến thắng trong phần thi 'Người đẹp Thanh lịch'.

Trong những ngày tới, Ngọc Châu và các thí sinh sẽ tiếp tục bước vào loạt phần thi phụ như Trình diễn Áo tắm, Trang phục dân tộc, Trang phục Dạ hội… Các fan cũng đang tích cực kêu gọi và bình chọn cho người đẹp thông qua app Miss Supranational. Nếu may mắn giành vị trí thứ nhất, cô sẽ có suất vào thẳng Top 10 chung cuộc. 

Hoa hậu Siêu quốc gia 2019 (Miss Supranational) diễn ra từ 19/11 - 6/12 tại Ba Lan. Sau 9 năm tổ chức, đây được đánh giá là một trong 6 cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới. Năm 2018, đại diện đến từ Puerto Rico - Valeria Vazquez Latorre là người đăng quang. Trong khi đó, Minh Tú của Việt Nam lọt Top 10 và đoạt ngôi vị Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á. 

Giúp Tiin sửa lỗi