Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngọc Hân diện áo dài tự thiết kế đi thăm chùa ở Đài Loan

Hoa hậu Việt Nam 2010 diện áo dài truyền thống, sánh bước cùng Quán quân ‘siêu mẫu nhí’ Thục Đình.

Vừa qua, Hoa hậu Ngọc Hân đã có chuyến công tác ở Đài Loan để làm giám khảo cuộc thi nhan sắc. Sau khi kết thúc lịch làm việc, cô đã dành thời gian để đi thăm qua một số địa danh du lịch nổi tiếng của Đài Loan, đồng thời ghi lại một số hình ảnh kỷ niệm.

Khi ghé thăm ngôi chùa Quan Âm ở núi Trúc Lâm, người đẹp đã diện các trang phục áo dài nằm trong bộ sưu tập 'Cánh én mùa xuân' mà cô tự thiết kế. Ngọc Hân còn rủ người mẫu nhí Thục Đình (8 tuổi) cùng làm mẫu trước ống kính. 

Ngọc Hân diện áo dài tự thiết kế đi thăm chùa ở Đài Loan 0 

Người mẫu nhí Thục Đình mang trong mình hai dòng máu Hoa - Việt và là gương mặt hot trên sàn catwalk khi tham gia rất nhiều chương trình thời trang dành cho thiếu nhi như Asian Kids Fashion Week tại Singapore, Technology Fashion Festival trên phố đi phộ Nguyễn Huệ, Festival Lụa Bảo Lộc, VietNam Junior Fashion Week... Đây là lần đầu tiên Hoa hậu Việt Nam 2010 làm việc chung với model nhí Thục Đình nhưng cả hai nhanh chóng gần gũi, thân thiết. Ngọc Hân đánh giá Thục Đình thông minh, có tố chất làm mẫu và tạo dáng rất chuyên nghiệp theo đúng ý tưởng mà cô mong muốn. 

Ngọc Hân diện áo dài tự thiết kế đi thăm chùa ở Đài Loan 1 

Ngọc Hân diện áo dài tự thiết kế đi thăm chùa ở Đài Loan 2 

Bộ sưu tập áo dài Tết Cánh én mùa xuân được Ngọc Hân lên ý tưởng và thiết kế. Hoa hậu cho biết, các mẫu áo dài vẫn trung thành với phom dáng truyền thống nhưng vẫn mang nét hiện đại nhờ kỹ thuật cắt may và cách xử lý vải in. 

Ngọc Hân diện áo dài tự thiết kế đi thăm chùa ở Đài Loan 3 

Ngọc Hân diện áo dài tự thiết kế đi thăm chùa ở Đài Loan 4 

Bộ sưu tập có cả những mẫu áo cho người lớn và trẻ em với màu sắc phong phú từ đỏ, đen, xanh đậm đến pastel... Trên nền vải trơn, những họa tiết chim én, hoa đào... gợi nhớ không khí rộn ràng của mùa xuân khiến áo dài trở nên bay bổng hơn. 

Ngọc Hân diện áo dài tự thiết kế đi thăm chùa ở Đài Loan 5 

Ngọc Hân diện áo dài tự thiết kế đi thăm chùa ở Đài Loan 6 

Từ nhiều năm nay, Ngọc Hân dành tình yêu đặc biệt cho áo dài khi thường xuyên ra mắt nhiều bộ sưu tập có nguồn cảm hứng từ những sự kiện văn hóa lớn của đất nước. Cô từng tham gia Lễ hội Áo dài Hà Nội, Festival Làng nghề truyền thống Huế... thậm chí được mời sang trụ sở của UNESCO (Pháp) và trình diễn tại Hội nghị cấp cao APEC 2017 để giới thiệu về nét đẹp trang phục truyền thống của Việt Nam. Cũng vì gắn bó sâu đậm với áo dài mà Ngọc Hân còn được ưu ái gọi là 'Hoa hậu của áo dài'.

Ngắm nhìn một số hình ảnh Hoa hậu Ngọc Hân trong bộ sư tập áo dài mới thiết kế: 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi