Tiin.vn trên Facebook

Ngọc Hân và Đỗ Mỹ Linh khéo léo chọn áo dài tôn dáng đi dự sự kiện đầu năm

Xuất hiện tại sự kiện trong tà áo dài đồng điệu, Ngọc Hân và Đỗ Mỹ Linh thân thiết, quan tâm nhau như cặp chị em.

Cùng bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Ngọc Hân và Đỗ Mỹ Linh đều là những nàng hậu được khán giả yêu mến từ sau khi đăng quang đến nay. Mặc dù cách nhau 3 nhiệm kỳ nhưng tình cảm giữa hai người đẹp lại khăng khít như chị em. Không những thế cả hai còn xem nhau như bạn bè thân thiết khi một thời đi đâu cũng có nhau và luôn trở thành tâm điểm mỗi khi cùng xuất hiện.

Cặp chị em hoa hậu Ngọc Hân - Mỹ Linh có dịp hội ngộ tại Chương trình nghệ thuật giới thiệu gương mặt nghệ sĩ năm 2019 của Bộ Văn hoá. Cả hai xinh đẹp trong tà áo dài truyền thống, xứng danh cho đại diện nhan sắc của người phụ nữ Việt Nam.

Ngọc Hân và Đỗ Mỹ Linh khéo léo chọn áo dài tôn dáng đi dự sự kiện đầu năm 0

Trước khi sự kiện diễn ra, chiếc mấn của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bất ngờ bị bong ra, ngay lập tức Hoa hậu Ngọc Hân đã ra tay chỉnh sửa lại chiếc mấn cũng như trang phục cho cô em của mình. Được biết áo dài mà Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mặc trong sự kiện cũng do chính tay Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế. Bên cạnh đó, trong cuộc gặp gỡ lần này, hai người đẹp đã có dịp chia sẻ về những câu chuyện của bản thân trong năm qua và những dự định của năm mới.

Ngọc Hân và Đỗ Mỹ Linh khéo léo chọn áo dài tôn dáng đi dự sự kiện đầu năm 1

Ngọc Hân và Đỗ Mỹ Linh khéo léo chọn áo dài tôn dáng đi dự sự kiện đầu năm 2

Sau đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2010, Ngọc Hân không quá năng nổ với các hoạt động showbiz mà theo đuổi niềm đam mê với thời trang cũng như dành nhiều tâm huyết với tà áo dài. Tương tự như nhiều người đẹp khác, cô khá kín tiếng trong chuyện đời tư. Tuy nhiên cuối năm 2019 sau khi những hình ảnh trong buổi lễ dạm ngõ với bạn trai lộ ra, cô đã nhận được sự ủng hộ cũng như vô vàn lời chúc phúc từ phía khán giả.

Ngọc Hân và Đỗ Mỹ Linh khéo léo chọn áo dài tôn dáng đi dự sự kiện đầu năm 3

Ngọc Hân và Đỗ Mỹ Linh khéo léo chọn áo dài tôn dáng đi dự sự kiện đầu năm 4

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mặc dù đã kết thúc nhiệm kỳ hơn 1 năm qua nhưng vẫn là gương mặt có sức hút trong làng giải trí. Năm 2019, Mỹ Linh đã thử sức và thành công với nhiều vai trò khác nhau. Bước sang năm mới, cô hứa hẹn sẽ đầu tư nghiêm túc hơn cho những dự định sắp tới của mình.

Ngọc Hân và Đỗ Mỹ Linh khéo léo chọn áo dài tôn dáng đi dự sự kiện đầu năm 5

Ngọc Hân và Đỗ Mỹ Linh khéo léo chọn áo dài tôn dáng đi dự sự kiện đầu năm 6

Bên cạnh dàn mỹ nhân, tại sự kiện còn có 'bà trùm Hoa hậu' Phạm Kim Dung và đạo diễn Hoàng Nhật Nam. Vừa qua, anh Hoàng Nhật Nam đã thành công với vai trò Tổng đạo diễn cho Festival Hoa Đà Lạt 2019. Anh đã đem đến một mùa lễ hội mãn nhãn cho khán giả cả nước cũng như mang hình ảnh Việt Nam vươn tầm quốc tế. Mùa hè năm nay, cả hai sẽ lại tiếp tục 'song kiếm hợp bích' tại Hoa hậu Việt Nam 2020 để tạo nên một cuộc thi uy tín, quy mô hơn nữa.

Bà trùm hoa hậu Phạm Kim Dung hội ngộ Ngọc Hân, Mỹ Linh. 

Bà trùm hoa hậu Phạm Kim Dung hội ngộ Ngọc Hân, Mỹ Linh.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam và bà Phạm Kim Dung. 

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam và bà Phạm Kim Dung.
Góp ý cho Tiin