Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Nàng thơ xứ Huế' tận tình hỗ trợ Hoàng My lựa chọn áo dài truyền thống

Mới đây, Ngọc Trân có dịp tiếp đón Á hậu Hoàng My tại 1 showroom áo dài ở Sài Gòn.

Có mặt tại cửa hàng, hai người đẹp ngồi uống trà và trò chuyện cùng nhau. Ngọc Trân cho biết bản thân là một người truyền thống nên cô khá hào hứng khi được lắng nghe Á hậu Hoàng My, một cô gái thuộc tuýp người hiện đại từng có thời gian sống ở trời Tây chia sẻ về tình yêu áo dài của mình.

'Nàng thơ xứ Huế' tận tình hỗ trợ Hoàng My lựa chọn áo dài truyền thống 0

Ngay sau đó, người đẹp đã tận tình hỗ trợ Hoàng My lựa chọn những trang phục áo dài phù hợp với vóc dáng, vẻ đẹp của đàn chị. Nàng thơ xứ Huế cho biết tình yêu cùng thời gian trải nghiệm áo dài xứ Huế đã giúp cô hiểu được giá trị của trang phục này cũng như cách lựa chọn sao cho phù hợp.

Người đẹp cho rằng những chiếc áo dài phom dáng truyền thống với họa tiết nổi, màu sắc tươi sáng sẽ giúp Á hậu Hoàng My trở nên nổi bật hơn, góp phần tôn lên nụ cười tươi và mái tóc dài đậm chất Việt Nam.

'Nàng thơ xứ Huế' tận tình hỗ trợ Hoàng My lựa chọn áo dài truyền thống 1

Chung niềm đam mê dành cho áo dài, Hoàng My đã 'rủ' Ngọc Trân cùng thực hiện một bộ ảnh với trang phục này giữa lòng Sài Gòn. Hai người đẹp tự tin diện những thiết kế đơn giản, màu sắc nổi bật như trắng, cam, vàng, xanh ngọc…để khoe vẻ đẹp trẻ trung, tươi mới.

Nếu như Hoàng My gấy ấn tượng bởi vẻ đẹp hiện đại, rạng rỡ thì Ngọc Trân lại khiến mọi người ngẩn ngơ với mái tóc dài rẽ ngôi đậm chất truyền thống.

'Nàng thơ xứ Huế' tận tình hỗ trợ Hoàng My lựa chọn áo dài truyền thống 2

Cả hai tự tin xuống phố và nhận được sự quan tâm của người đi đường. Dù diện những trang phục truyền thống, kín đáo nhưng hai người đẹp vẫn toát lên nét duyên ngầm, sự quyến rũ của người con gái Việt trong bộ quốc phục.

'Nàng thơ xứ Huế' tận tình hỗ trợ Hoàng My lựa chọn áo dài truyền thống 3

Đây là những trang phục được Ngọc Trân tự tay thiết kế, giữ đúng phom dáng áo dài truyền thống, do những người thợ may ở Huế thực hiện. Chất lụa tự nhiên đem đến cho bề mặt vải sắc óng ánh vừa phải, không bị thô cứng hoặc quá nổi. Đặc biệt, Những chi tiết cổ tròn, chít eo vừa phải tạo sự thoải mái, phù hợp cho những cô gái hiện đại. 

'Nàng thơ xứ Huế' tận tình hỗ trợ Hoàng My lựa chọn áo dài truyền thống 4

Nàng thơ xứ Huế chia sẻ chính áo dài giúp cô tự tin hơn mỗi lần xuống phố. 'Bản thân tôi nghĩ mang áo dài dạo phố là cách truyền tình yêu, cảm hứng đến người phụ nữ Việt, giúp họ nhận ra vẻ đẹp của áo dài và đồng thời cũng là cách quảng bá quốc phục dân tộc đến với các du khách nước ngoài'.

'Nàng thơ xứ Huế' tận tình hỗ trợ Hoàng My lựa chọn áo dài truyền thống 5

Giúp Tiin sửa lỗi