Ngọc Trinh - Chi Pu khoe đường cong nóng bỏng 'một chín một mười' trong bộ ảnh mới

Chi Pu cùng Ngọc Trinh xuất hiện 'nóng bỏng tay' trong bộ ảnh đầu tiên quảng bá cho BST mới của NTK Đỗ Long

23/11/2020 15:44

Bộ ảnh mang tên The Valley of Goddess với sự xuất hiện của hai mỹ nhận cực 'hot' của showbiz Việt là Ngọc Trinh và Chi Pu sẽ được 'trình làng' vào ngày 06/12 tới đây khiến dân mạng vô cùng háo hức. Với BST này, NTK Đỗ Long chứng minh thế mạnh của mình khi chọn Thần thoại Hy Lạp làm phong cách chủ đạo. Đây cũng là nguồn cảm hứng của nhiều nhà mốt danh tiếng trên thế giới như Gucci, Victoria's Secret,...

Với loạt thiết kế cut-out táo bạo của của The Valley of Goddess, hai mỹ nhân 'siêu hot' Chi Pu và Ngọc Trinh đã có dịp khoe trọn ba vòng quyến rũ. Từ 'vòng eo con kiến' thon gọn của Ngọc Trinh hay vòng ba căng đầy gợi cảm của Chi Pu vừa sexy 'bức người' nhưng cũng không kém phần bí ẩn.

Ngọc Trinh - Chi Pu khoe đường cong nóng bỏng 'một chín một mười' trong bộ ảnh mới 0

Bộ ảnh đã hé lộ một số 'bộ cánh' thuộc 35 trang phục mà Đỗ Long sẽ ra mắt trong sự kiện sắp tới. Đúng như những gì giới mộ điệu mong đợi, NTK Đỗ Long một lần nữa khẳng định danh hiệu 'ông hoàng đầm xuyên thấu' trong những thiết kế mới. Không sử dụng các gam màu nổi như xanh cobalt, đỏ bordeaux, hay đen nhưng không vì thế mà các sản phẩm mới của anh mất đi vẻ sexy đặc trưng.

Đỗ Long đã tận dụng rất tốt hai màu sắc chủ đạo gắn với những câu chuyện thần thoại Hy Lạp là trắng ngọc trai và vàng đồng. Tiết chế lối 'chơi đùa' với màu sắc, NTK chọn chú tâm hơn vào phom dáng trang phục. 

Ngọc Trinh và Chi Pu là hai 'nữ thần' mà NTK Đỗ Long lựa chọn cho BST sắp ra mắt.

Ngọc Trinh và Chi Pu là hai 'nữ thần' mà NTK Đỗ Long lựa chọn cho BST sắp ra mắt.

Nói về việc chọn Chi Pu và Ngọc Trinh trở thành 'nữ thần' cho bộ ảnh quảng bá, NTK Đỗ Long cho biết: 'Chi Pu hay Ngọc Trinh chính là những 'nữ thần' trong mắt tôi, bởi họ đã ngày đêm không ngừng cố gắng để theo đuổi những chuẩn mực của sự quyến rũ'.

Theo Đỗ Long, Chi Pu chính là đại diện cho những cô gái với đam mê 'biến không thể thành có thể'. Giọng ca Anh ơi ở lại đã nỗ lực để thoát khỏi hình tượng nhẹ nhàng, dễ thương để trở nên sắc sảo và cực quyến rũ ở hiện tại.

Ngọc Trinh - Chi Pu khoe đường cong nóng bỏng 'một chín một mười' trong bộ ảnh mới 2

Ngọc Trinh - Chi Pu khoe đường cong nóng bỏng 'một chín một mười' trong bộ ảnh mới 3

Ngọc Trinh - Chi Pu khoe đường cong nóng bỏng 'một chín một mười' trong bộ ảnh mới 4

Với Ngọc Trinh, theo quan điểm của NTK Đỗ Long, 'nữ hoàng đập hộp' sở hữu những đường cong cơ thể chuẩn mực, cô đồng thời nét quyến rũ vừa khó chạm tới nhưng cũng vừa mang sự chân thật. Đó chính là những giá trị mà Đỗ Long tìm kiếm ở một 'nữ thần' đại diện cho BST mới.

Ngọc Trinh - Chi Pu khoe đường cong nóng bỏng 'một chín một mười' trong bộ ảnh mới 5

Ngọc Trinh - Chi Pu khoe đường cong nóng bỏng 'một chín một mười' trong bộ ảnh mới 6

Ngọc Trinh - Chi Pu khoe đường cong nóng bỏng 'một chín một mười' trong bộ ảnh mới 7

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều