Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngọc Trinh, Diệu Nhi mặc đồ ngủ trên sàn tập Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2019

Là 'nàng thơ' của nhà thiết kế (NTK) Bảo Bảo, Ngọc Trinh là cái tên người mẫu được khán giả chờ đợi trong phần trình diễn bộ sưu tập (BST) mới vào tối nay tại Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2019. Hội ngộ cùng cô tại buổi tập sáng nay là diễn viên hài Diệu Nhi, BB Trần, Thuận Nguyễn,…

Ngọc Trinh, Diệu Nhi mặc đồ ngủ trên sàn tập Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2019 0

Buổi tổng duyệt của NTK Bảo Bảo tạo sự thích thú cho nhiều người bởi anh đầu tư cho cả dàn mẫu những trang phục pijama ngủ thoải mái, mát mẻ làm trang phục tập luyện. 

Ngọc Trinh, Diệu Nhi mặc đồ ngủ trên sàn tập Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2019 1

Xuất hiện tại sân khấu tổng duyệt, Ngọc Trinh nổi bật bởi nước da trắng ngần và gương mặt xinh xắn dù chưa được phấn son kĩ lưỡng. Tuy chỉ mặc đồ ngủ lên sàn diễn nhưng khí chất sang chảnh của một 'yêu nữ hàng hiệu' vẫn khiến Ngọc Trinh thu hút người xem.

Ngọc Trinh, Diệu Nhi mặc đồ ngủ trên sàn tập Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2019 2 

Ngọc Trinh, Diệu Nhi mặc đồ ngủ trên sàn tập Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2019 3 

Bất ngờ hội ngộ cùng Ngọc Trinh là cô bạn thân Diệu Nhi. Cả hai trở thành 'cạ cứng' sau một dự án phim gần đây. Nhiều khán giả sẽ rất nóng lòng muốn trông thấy một Diệu Nhi đằm thắm, nền nã như thế nào trên sàn diễn tối nay so với hình ảnh 'lầy lội' mọi nơi mọi lúc của nữ diễn viên thường ngày.

Ngọc Trinh, Diệu Nhi mặc đồ ngủ trên sàn tập Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2019 4

Ngọc Trinh, Diệu Nhi mặc đồ ngủ trên sàn tập Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2019 5

Ngoài ra, BB Trần cùng 'tình nhân' Thuận Nguyễn cũng sẽ góp mặt trong BST mới của NTK Bảo Bảo. Cả hai nhí nhảnh và sôi nổi trên sàn tập, hào hứng với phần trình diễn của mình. 

Ngọc Trinh, Diệu Nhi mặc đồ ngủ trên sàn tập Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2019 6

Nữ diễn viên Tường Vi cũng sẽ trở thành cô dâu xinh đẹp với những thiết kế tuyệt đẹp của NTK Bảo Bảo trong đêm diễn hôm nay. Bộ ba Tường Vi, Ngọc Trinh, Diệu Nhi đã có những giây phút nhí nhảnh, hài hước mang đến năng lượng sảng khoái cho cả ekip tập luyện.

Ngọc Trinh, Diệu Nhi mặc đồ ngủ trên sàn tập Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2019 7 

Ngọc Trinh, Diệu Nhi mặc đồ ngủ trên sàn tập Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2019 8 

NTK Bảo Bảo sẽ trình làng BST 'Vu Quy' giới thiệu những mẫu áo dài cưới đẹp nhất, mở màn đêm diễn thứ ba của Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2019.

Giúp Tiin sửa lỗi