Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngọc Trinh khoe phòng để quần áo, giày túi rộng đến mức chạy mệt đứt hơi, quyết tâm mua đồ hiệu đủ 26 chữ cái

Căn phòng của Ngọc Trinh ngợp 'một trời' đồ hiệu, đến mức cô nàng phải thừa nhận: 'Trinh nhớ hàng hiệu chứ không nhớ hết bảng chữ cái đâu'.

Mới đây, Ngọc Trinh trở lại Youtube với một vlog mới, có nội dung thử thách tìm kiếm các món đồ hiệu trong nhà dựa theo bảng chữ cái Alphabet. 

Thử thách yêu cầu nữ hoàng nội y phải tìm kiếm, lục lọi tủ đồ của mình sao cho cung cấp được những món đồ có thương hiệu bắt đầu bằng chữ cái trong bảng alphabet, cụ thể là từ A đến Z. Ngọc Trinh chỉ có 8 phút để tìm kiếm được 26 món đồ với tên bắt đầu bằng 26 chữ cái, sau đó tập hợp tại góc hồng của mình. 

Trong các số vlog trước đó, Ngọc Trinh đã tiết lộ hình ảnh các khu vực trong nhà mình, từ phòng ngủ, phòng tắm đến nơi ăn uống, hồ bơi rộng lớn. Nhưng đây lại là lần đầu cô cho khán giả chiêm ngưỡng cận cảnh căn phòng đầy quần áo, túi xách, giày dép, nước hoa của mình. 

Căn phòng rộng hơn sự tưởng tượng của nhiều người. Ngay cả Ngọc Trinh vốn đã quen tìm kiếm các món đồ trong căn phòng cũng chạy mệt hụt hơi. Khúc cuối khi thử thách hết giờ, cô nằm vật xuống ghế sofa vì mệt và thở hồng hộc. 

Ngọc Trinh khoe phòng để quần áo, giày túi rộng đến mức chạy mệt đứt hơi, quyết tâm mua đồ hiệu đủ 26 chữ cái 0

Ngọc Trinh khoe phòng để quần áo, giày túi rộng đến mức chạy mệt đứt hơi, quyết tâm mua đồ hiệu đủ 26 chữ cái 1

Nhìn Ngọc Trinh chạy vòng vòng mà thương

Nhìn Ngọc Trinh chạy vòng vòng mà thương

Ngọc Trinh khoe phòng để quần áo, giày túi rộng đến mức chạy mệt đứt hơi, quyết tâm mua đồ hiệu đủ 26 chữ cái 3

Kết quả cuối cùng, Ngọc Trinh thất bại trong thử thách vì còn thiếu 4 món đồ tương ứng với chữ cái Q, X, W và U. Nữ hoàng nội y khẳng định cô quyết tâm mua bằng được những món đồ hiệu tương ứng với 4 chữ cái này để 'full' bảng Alphabet và đợt sau không bị thua nữa. 

Ngọc Trinh phải nhảy bài ba con vịt vì thua thử thách. 

Ngọc Trinh phải nhảy bài ba con vịt vì thua thử thách. 
Giúp Tiin sửa lỗi