Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngọc Trinh tiết lộ có hơn 300 đôi giày và thừa nhận mua đồ chỉ vì điều này!

'Nữ hoàng nội y' một lần nữa khiến người hâm mộ 'mắt trò mắt dẹt' khi khoe bộ sưu tập hàng hiệu sau chuyến đi Pháp vừa rồi.

Ngày 21/6, Ngọc Trinh lại tiếp tục chiêu đãi fans bằng clip 'đập hộp' cực chất với rất nhiều món đồ hiệu được cô nàng shopping tại Pháp và nhờ bạn bè mua hộ tại một số quốc gia khác. Đa phần các sản phẩm trong vlog mới nhất là giày dép, túi xách và quần áo trong đó có rất nhiều items màu hồng bánh bèo. 

Tập 'đập hộp' mới nhất của Ngọc Trinh 

Tập 'đập hộp' mới nhất của Ngọc Trinh

Không chỉ, khiến người xem phải phát 'hoảng' về giá trị của từng sản phẩm, Ngọc Trinh còn khiến fans 'mắt tròn mắt dẹt' khi mua đến 4 chiếc túi cùng mẫu chỉ khác màu vì quá thích. Thậm chí, một số bạn của 'nữ hoàng nội y' từng cho rằng cô nàng bị 'điên' chỉ vì điều này nhưng có lẽ vì 'đam mê' người đẹp sẵn sàng bất chấp tất cả.

Cô nàng còn tiết lộ thêm 1 chi tiết gây sốc khi cho biết cô có đến 300 đôi giày đến từ rất nhiều thương hiệu nổi tiếng. Có rất nhiều đôi chỉ khác nhau một chút ở phần đế hoặc kiểu dáng và tất nhiên 'đã thích là phải nhích', tủ đồ của Ngọc Trinh ngày càng đồ sộ và khiến rất nhiều cô gái ngưỡng mộ. 

Cô nàng mua đồ chỉ vì 'đam mê'  

Cô nàng mua đồ chỉ vì 'đam mê' 

Trước đó không lâu, 'nữ hoàng nội y' cũng gây xôn xao khi khoe BST hàng hiệu toàn màu hồng có giá trị lên đến 7 tỷ đồng trong tập đập hộp hàng hiệu trên trang youtube riêng. Trong đó có đến 2 chiếc đồng hồ tiền tỷ, 4 túi Hermes, nhiều túi xách và giày dép đến từ những nhà mốt hàng đầu thế giới như: Chanel, Dior, Gucci, Saint Laurent...

Bộ sưu tập hàng hiệu cực khủng 

Bộ sưu tập hàng hiệu cực khủng

Đa số khán giả sau khi xem xong đều tỏ ra thích thú vì được chiêm ngưỡng những món đồ hiệu của Ngọc Trinh. Nhiều người còn tò mò xem đi xem lại để tính tổng số tiền mà cô phải chi ra trong lần 'đập hộp' này và tỏ ra choáng váng vì con số quá lớn của nó. Rất nhiều fans để lại bình luận như: 'Toàn đồ đẹp không à chị ơi, chị có mắt thẩm mĩ ghê' hay 'Chị ra tập nào e cũng coi hết. Hâm mô chị lắm ạ'. 

Ngọc Trinh tiết lộ có hơn 300 đôi giày và thừa nhận mua đồ chỉ vì điều này! 3 

Ngọc Trinh được xem là một trong những 'yêu nữ hàng hiệu' của showbiz Việt, mỗi lần shopping cô nàng có thể chi tới cả tỷ đồng cho sở thích của mình. Không chỉ thu hút khán giả nhờ bộ sưu tập đồ cực chất, cô nàng còn được nhiều người nhắc đến qua rất nhiều scandal có thể kể đến như mới đây nhất là hành vi ăn mặc phản cảm tại LHP Cannes hay là nhưng phát ngôn từng bị chỉ trích một thời. 

Giúp Tiin sửa lỗi