Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngọc Trinh tiếp tục gây tranh cãi khi mặc áo in hình bộ đồ phản cảm tại Cannes và câu nói ‘Không có tiền cạp đất mà ăn’.

'Nữ hoàng nội y' lại tiếp tục hâm nóng tên tuổi bằng loạt hành động gây sốc

Mới đây, trên Instagram của 'nữ hoàng thị phi' Ngọc Trinh lại tiếp tục đăng một đoạn clip vui nhộn. Trong đó, người đẹp trông rất dễ thương và trang điểm theo phong cách bánh bèo đúng như hình tượng mà cô đang hướng tới. 

Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng chú ý đó chính trên bộ Pijama Ngọc Trinh mặc lại in hình khá táo bạo. Rất dễ nhận ra, đây là hình ảnh được mô phỏng lại từ chính bộ trang phục hở bạo và cách tạo dáng khi cô xuất hiện tại Cannes.

Ngọc Trinh tại Cannes 

Ngọc Trinh tại Cannes

Mặc dù nhận khá nhiều chỉ trích vì hành vi ăn mặc phản cảm tại liên hoan phim nhưng có vẻ như người đẹp vẫn rất bình thản và bỏ ngoài tai những lời chê khiếm nhã. Cô nàng vẫn rất vui vẻ và thoải mái xem như chưa có chuyện gì xảy ra.

Ngọc Trinh tiếp tục gây tranh cãi khi mặc áo in hình bộ đồ phản cảm tại Cannes và câu nói ‘Không có tiền cạp đất mà ăn’. 1 

Bộ Pijama có một không hai  

Bộ Pijama có một không hai 

Không những vậy, 'gà nhà' Venus còn khiến cư dân mạng 'mắt tròn mắt dẹt' khi in hẳn phát ngôn một thời của bản thân: 'Không có tiền cạp đất mà ăn'. Câu nó cách đây mấy năm từng bị gắn mác là 'chân dài não ngắn'. 

Tuy nhiên, dưới phần bình luận rất nhiều người hâm mộ lại dành nhiều lời khen cho bộ đồ ấn tượng, có một không hai' này của nữ người mẫu như: 'Xinh lắm chị, thích câu caption không tiền cạp đất mà ăn', 'Ai thiết kế bộ đồ xuất sắc, kaka' hay 'Bộ đồ chất nhất quả đất'....

Thời gian gần đây, Ngọc Trinh là cái tên nhận được nhiều sự chú ý của báo giới xung quang việc cô nàng tham dự Liên hoan phim Cannes khi diện bộ trang phục mặc như không mặc hay dính tin đồn dùng tiền để tham dự Liên hoan phim và những tranh cãi bên lề. Dường như 'nữ hoàng nội y' luôn biết cách làm nóng tên tuổi theo cách riêng và không bị lẫn với bất kì mỹ nhân nào trong Vbiz.

Ngọc Trinh 

Ngọc Trinh

>> Xem thêm: Chiếc đầm hở bạo của Ngọc Trinh trở thành cảm hứng cho trang phục nhân vật truyện tranh nước ngoài

Giúp Tiin sửa lỗi