Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Beyonce xinh đẹp và cuốn hút trong trang phục của NTK Phương My

Ekip của Beyonce đã chủ động liên hệ và muốn NTK Phương My thiết kế riêng trang phục cho sự kiện đặc biệt của nữ danh ca.

Trong sự kiện AFI Life Achievement Award vừa diễn ra tại Mỹ, nữ ca sĩ nổi tiếng Beyonce đã xuất hiện cực kỳ ấn tượng, xinh đẹp và cuốn hút trong trang phục của NTK Phương My. Beyonce xuất hiện tại sự kiện để vinh danh cho người bạn thân Melina Matsoukas.

Beyonce xinh đẹp và cuốn hút trong trang phục của NTK Phương My 0 

Việc một tên tuổi lớn của thế giới như Beyonce lựa chọn một thiết kế của thương hiệu Việt chứng minh được sự phát triển mạnh mẽ của thời trang Việt trong những năm gần đây. NTK Phương My không chỉ giúp thời trang Việt thêm tự hào, mà còn tiên phong, tạo cảm hứng thúc đẩy cho thương hiệu Việt đi xa hơn nữa.

Beyonce xinh đẹp và cuốn hút trong trang phục của NTK Phương My 1 

Sau show diễn tại New York Fashion Week và đặc biệt sự ra mắt ấn tượng của BST PHUONG MY Bridal tại New York Fashion Week Bridal, New York Times bình chọn là ngôi sao mới trong ngành thời trang cưới, Phương My được rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi chú ý, và Beyonce cũng không ngoại lệ.

Bản vẽ thiết kế của NTK Phương My dành cho nữ danh ca Beyonce. 

Bản vẽ thiết kế của NTK Phương My dành cho nữ danh ca Beyonce.

Được biết, ekip của nữ danh ca đã chủ động liên hệ và muốn NTK Phương My thiết kế riêng trang phục cho sự kiện đặt biệt này. Sau khi NTK Phương My gửi lại thiết kế cho phía nữ ca sĩ duyệt, thì cô yêu cầu phải có full-look, đầy đủ phụ kiện đi kèm với trang phục. Phía NTK Phương My đã có 1 tuần để hoàn thiện toàn bộ sản phẩm.

Đây cũng là lần đầu tiên Beyonce lựa chọn một nhà thiết kế đến từ Việt Nam như Phương My để hợp tác trong mảng thời trang. 

Đây cũng là lần đầu tiên Beyonce lựa chọn một nhà thiết kế đến từ Việt Nam như Phương My để hợp tác trong mảng thời trang.
Giúp Tiin sửa lỗi