Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Người đẹp Hà Vi Vi đại diện Việt Nam tham dự Miss Asia Award 2019

Người đẹp đến từ Hà Nội hiện là Giám đốc đối ngoại và phát triển của một tập đoàn về thẩm mỹ.

Hà Vi Vi tên thật là Lê Thị Hà Vi, sinh năm 1997 tại Hà Nội. Cô tốt nghiệp trường Đại học HanYang, Hàn Quốc trước khi làm việc tại một trong những tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam.

Người đẹp Hà Vi Vi đại diện Việt Nam tham dự Miss Asia Award 2019 0

Người đẹp Hà Vi Vi đại diện Việt Nam tham dự Miss Asia Award 2019 1 

Hà Vi Vi cao 1m68, nặng 52kg với số đo 3 vòng 87- 60 - 97. Cô là đại diện của Việt Nam tại Miss Asia Award 2019 (Lễ trao giải Hoa hậu châu Á 2019) với sự tham gia của 23 thí sinh đến từ các quốc gia trên thế giới. 

Miss Asia Awards 2019 là cuộc thi sắc đẹp của Hàn Quốc, đây là lần thứ 5 cuộc thi này được diễn ra. Năm nay, ban tổ chức lựa chọn TP.Hồ Chí Minh để tổ chức vòng chung kết và trao giải. Với lợi thế là thí sinh nước chủ nhà, Hà Vi Vi hi vọng sẽ đạt thành tích cao để không phụ lòng mong mỏi của khán giả. 

Người đẹp Hà Vi Vi đại diện Việt Nam tham dự Miss Asia Award 2019 2 

Đến với cuộc thi này, Hà Vi Vi mong muốn truyền tải thông điệp về người phụ nữ hiện đại không chỉ xinh đẹp, nhân ái mà còn tự lập, thành công. Hiện tại, Hà Vi Vi và 23 thí sinh đang cùng nhau tập luyện và tham gia các hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi. Đêm chung kết và trao giải sẽ diễn ra tối 3/11 tại TP.Hồ Chí Minh.

Giúp Tiin sửa lỗi