Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Người đẹp mất một tay xuất sắc lọt Top 25 Miss Supranational 2018

Ý chí nghị lực và vẻ đẹp tâm hồn của cô gái khuyết tật đến từ Đan Mạch này đã làm rung động trái tim của hàng triệu khán giả theo dõi chương trình.

Tối ngày 7/12, vào lúc 20 giờ (giờ địa phương), đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 đã được diễn ra tại Ba Lan với sự tham gia của hơn 80 người đẹp đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới. Trong đêm chung kết này, các cô gái sẽ phải trải qua các vòng thi như Quốc phục, áo tắm, trang phục dạ hội, ứng xử,… để tìm ra ai là chủ nhân tiếp theo của chiếc vương miện Miss Supranational 2018.

Trong số 71 thí sinh của cuộc thi, người đẹp đến từ Đan Mạch - Celina West Riel – là một thí sinh được khán giả đặc biệt quan tâm. Đó là bởi vì người đẹp này chịu một thiệt thòi hơn các đối thủ - cô là người khuyết tật, chỉ có một nửa tay trái.

Tuy chịu thiệt thòi lớn như vậy, nhưng Celina không hề yếu thế trước các thí sinh khác. Bằng màn trình diễn tự tin, tràn đầy năng lượng trong đêm chung kết, cô xuất sắc lọt thẳng vào top 25 người đẹp chung cuộc.

Người đẹp mất một tay xuất sắc lọt Top 25 Miss Supranational 2018 0

Celina tỏa sáng rực rỡ trong đêm chung kết 

Celina tỏa sáng rực rỡ trong đêm chung kết 

Chứng kiến thành tích không tưởng này của người đẹp Đan Mạch, không ít khán giả trong khán phòng đã bật khóc. Không chỉ vẻ đẹp ngoại hình, mà chính sự cố gắng, nghị lực và quyết tâm không ngừng nghỉ của cô đã giúp Celina trở thành một trong 25 cô gái xuất sắc nhất cuộc thi.

Cô và các thí sinh khác trong top 25

Cô và các thí sinh khác trong top 25

Trước đó, Celina West Riel đã đạt giải Á hậu 2 trong cuộc thi Hoa hậu Siêu Quốc gia Đan Mạch 2018. Cô đồng thời cũng đạt giải Thí sinh được bình chọn nhiều nhất và Dự án từ thiện hay nhất.

Người đẹp mất một tay xuất sắc lọt Top 25 Miss Supranational 2018 3

Celina chia sẻ, dù chỉ có một nửa tay trái, nhưng cô không bao giờ tự ti, trái lại, người đẹp luôn nỗ lực hết mình để chạm tới giấc mơ và trở thành người truyền cảm hứng cho những người khuyết tật khác như mình. Hiện tại, cô gái mạnh mẽ này đang là đại sứ cho Hội Trẻ em khuyết tật tay chân ở Đan Mạch.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi