Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Người hâm mộ sôi sục với những thiết kế của Victoria's Secret's hợp tác cùng Balmain

Victoria's Secret mới đây đã hé lộ một số thiết kế sẽ xuất hiện trong đêm diễn năm nay tại Thượng Hải khiến người hâm mộ càng thêm mong chờ, hồi hộp.

Những thiên thần nội y diện những bộ cánh bốc lửa sải bước kiêu hãnh trên sàn catwalk đã trở thành thương hiệu của Victoria's Secret. Show diễn của nhà mốt đình đám năm nay được tổ chức tại Thượng Hải hứa hẹn mang lại nhiều sự bất ngờ cho người hâm mộ. Đặc biệt, ở show diễn năm nay, người trực tiếp thiết kế những bộ nội y nóng bỏng cho BST mới nhất của Victoria's Secret sẽ là NTK Olivier Rousteing - nhà thiết kế kiêm giám đốc sáng tạo của Balmain.

 

NTK Olivier Rousteing sẽ hợp tác với Victoria's Secret trong BST lần này.

Mới đây, Victoria's Secret tung ra những hình ảnh trong hậu trường chương trình khiến các fan hâm mộ sôi sục tưởng chừng không thể chờ đợi thêm nữa. Theo như những hình ảnh được chia sẻ, những thiết kế kết hợp với Balmain sẽ là những bộ đồ thể hiện sự mạnh mẽ, gai góc và đầy nữ quyền.

Jasmine Tookes trong 1 thiết kế của NTK Olivier Rousteing.

Buổi thử đồ 'nhá hàng' không ít mẫu thiết kế sẽ được trình diễn trong đêm dạ tiệc Victoria's Secret show.

 

 

Elsa Hosk đầy quyến rũ trong bộ đồ lót sặc sỡ

 

 

 

 

Từng viên đá Swarovski được gắn tỉ mỉ trên tay áo và phần cánh của bộ nội y.

 

Romee Strijd đầy gai góc với bộ nội y kết hợp cùng áo đinh tán

 Mặc dù chưa hé lộ quá nhiều về đêm diễn năm nay, nhưng chỉ cần vài hình ảnh hiếm hoi thế này, người hâm mộ của Victoria's Secret Fashion show đã đủ nức lòng chờ đón đêm tiệc của những người đẹp bốc lửa diện nội y nóng bỏng.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi