Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Người mẫu Thúy Duy giành Á hậu 1 cuộc thi nhan sắc tại Đài Loan

Vượt qua các đối thủ nặng kí, người đẹp từng ghi dấu trong chương trình Vietnam Next Top Model Phạm Thúy Duy đã đăng quang ngôi vị Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Người Việt toàn Châu Á 2019.

Trưởng thành với vai trò là một người mẫu quảng cáo và catwalk, Thúy Duy quyết định đăng kí tham dự cuộc thi Hoa hậu Người Việt toàn Châu Á 2019 để học hỏi và trui rèn cho mình thêm nhiều kĩ năng.

Trải qua 2 tuần tranh tài với các phần thi từ vấn đáp, tài năng, trang phục dạ hội, bikini và nhiều phần thi phụ khác, đêm chung kết tối 14/1 tại Đài Loan đã chính thức tìm ra được các gương mặt xuất sắc nhất kế nhiệm vương miện. Phạm Thúy Duy đã chính thức đạt đanh hiệu Á hậu 1 chung cuộc của cuộc thi nhờ phần thể hiện nổi bật và tạo được ấn tượng với khán giả.

Người mẫu Thúy Duy giành Á hậu 1 cuộc thi nhan sắc tại Đài Loan 0

Sau đăng quang, Thúy Duy bật mí rằng mục đích cô tham dự Hoa hậu Người Việt toàn Châu Á 2019 vì cảm thấy bản thân phù hợp với tiêu chí chương trình và bên cạnh đó bản thân người đẹp cũng mong muốn được gặp gỡ, giao lưu với các thí sinh Việt Nam sinh sống trên khắp mọi miền đất nước.

Bên cạnh đó, khi được hỏi về danh hiệu Á hậu của mình, Thúy Duy tâm sự bản thân có chút tiếc nuối nhưng cô đã làm hết sức mình trong 2 tuần tranh tài. 'Danh hiệu Á hậu 1 có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với em, giải thưởng này đánh dấu sự cố gắng và nỗ lực của em trong suốt thời gian tham gia cuộc thi. Em cảm thấy có chút tiếc nuối vì không đạt giải cao nhất nhưng em rất tôn trọng quyết định của ban giám khảo vì họ là những người công tâm. Bản thân em sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân mình hơn nữa'.

Người mẫu Thúy Duy giành Á hậu 1 cuộc thi nhan sắc tại Đài Loan 1

Theo quan điểm của Thúy Duy, danh hiệu Hoa hậu, Á hậu không phải là mục đích để bản thân cô tiếp cận với thế giới showbiz mà đó là sự đánh dấu trưởng thành và công sức của một cô gái trẻ như cô trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

Người mẫu Thúy Duy giành Á hậu 1 cuộc thi nhan sắc tại Đài Loan 2

Với định kiến cho rằng người đẹp đi thi lấy danh hiệu để cặp đại gia, Thúy Duy thẳng thắn cho biết: 'Duy là một người độc lập và tự chủ về tài chính nên không cần thiết phải cặp đại gia'.

Sau cuộc thi Á hậu Thúy Duy sẽ tham gia các dự án phim điện ảnh và hiện tại cô đã có một số lời mời tham gia những bộ phim sắp tới.

Phạm Thuý Duy số đo 3 vòng 85-60-95, cô từng lot Top 40 Vietnam Next Top Model mùa thứ 8.

Phạm Thuý Duy số đo 3 vòng 85-60-95, cô từng lot Top 40 Vietnam Next Top Model mùa thứ 8.

Miss & Mrs Vietnam Entrepreneur Asia được tổ chức tại sân khấu nổi tiếng bậc nhất miền Trung Đài Loan thuộc Trung tâm Chiayi Performing Arts Center. Cuộc thi nhận được sự quan tâm của đông đảo quý khán giả. Ý nghĩa của cuộc thi là một chương trình không đơn thuần là một sân chơi nhan sắc mà còn là một sự kiện văn hóa đáng được chờ đợi hằng năm.

Giúp Tiin sửa lỗi