Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phượng Chanel bất chấp 'đối đầu' với loạt ngôi sao nhỏ tuổi hơn khi 'đụng hàng' chiếc áo thêu nơ

Phượng Chanel vừa có màn đụng độ với Jennie (Black Pink), Châu Bùi,... khi tất cả cùng cùng diện chiếc áo thêu nơ to bản giá 34 triệu đồng nằm trong BST Cruise 2019.

Đúng như nick name của mình, Phượng Chanel 'sính' thương hiệu này đến mức, hầu như sự kiện nào cô cũng có một món đồ của Chanel. Trang phục của cô dù hình dáng, kiểu cách có khác nhau nhưng nhất định phải có chữ Chanel.

Vì đam mê thời trang với nhà mốt Pháp nên Phượng Chanel vừa có màn đụng độ với Jennie (Black Pink), Châu Bùi, Liu Wen khi tất cả cùng cùng diện chiếc áo thêu nơ to bản giá 34 triệu đồng nằm trong BST Cruise 2019. 

Tham dự sự kiện mới đây, người tình của Quách Ngọc Ngoan xuất hiện với crop top hồng, quần loe và giày cao gót mũi hồng.

Tham dự sự kiện mới đây, người tình của Quách Ngọc Ngoan xuất hiện với crop top hồng, quần loe và giày cao gót mũi hồng.

Mới đây, xuất hiện tại một sự kiện, người tình của Quách Ngọc Ngoan diện một chiếc crop top hồng, quần vải ống loe và giày cao gót mũi hồng tông xuyệt tông giá gần 26 triệu đồng.

Hình như chiếc áo có chút sexy nên Phượng Chanel đã mix thêm áo cardigan màu hồng/xám khoác ngoài cho kín đáo, kèm với đó là 2 thắt lưng: một chiếc màu hồng quanh eo và một chiếc belt vàng đồng đeo ngang hông khắc tên thương hiệu.

Được biết, chiếc áo khoác ngoài có giá gần 77 triệu đồng, tuy dài so với vóc dáng nhưng nữ đại gia vẫn rất tự tin tạo dáng cùng các chân dài. 

Phượng Chanel bất chấp 'đối đầu' với loạt ngôi sao nhỏ tuổi hơn khi 'đụng hàng' chiếc áo thêu nơ 1 

Nữ đại gia vẫn tự tin tạo dáng cùng các chân dài. 

Nữ đại gia vẫn tự tin tạo dáng cùng các chân dài.

Chiếc áo crop top thêu nơ Phượng Chanel đang diện là một trong những item của Chanel được giới sành mốt 'săn đón' nhất thời điểm hiện tại khi được nhiều sao nữ lăng xê.

Vì vậy, dù có phải 'đối đầu' với loạt ngôi sao khác nhỏ tuổi hơn thì nữ đại gia đình đám V-biz cũng quyết sở hữu cho bằng được. Về mức đồ chịu chơi và chịu chi thì nữ đại gia này cũng là một trong những tay chơi 'có số má'.

Tuy nhiên, việc chịu chi và chịu chơi của Phượng Chanel lại thường không được giới mộ điệu đánh giá cao. 'Kém sang, thảm họa' là nhiều từ ngữ bị gắn với Phượng Chanel bởi nữ đại gia mix&match thường kém tinh tế và không thực sự phù hợp với vóc dáng.

Phượng Chanel bất chấp 'đối đầu' với loạt ngôi sao nhỏ tuổi hơn khi 'đụng hàng' chiếc áo thêu nơ 3 

Trước đó, chiếc crop top nơ hồng được Jennie mặc khi xuất hiện trên tạp chí Vogue Hàn Quốc. Đoá hồng Black Pink thật sự khiến giới mộ điệu mãn nhãn, trầm trồ vì chuẩn từ thần thái đến phong cách thời trang.

Phượng Chanel bất chấp 'đối đầu' với loạt ngôi sao nhỏ tuổi hơn khi 'đụng hàng' chiếc áo thêu nơ 4 

Mỹ nhân YG từng chưng diện item này trong lần tham dự show Chanel thuộc khuôn khổ Paris Fashion Week.

Phượng Chanel bất chấp 'đối đầu' với loạt ngôi sao nhỏ tuổi hơn khi 'đụng hàng' chiếc áo thêu nơ 5 

Người đẹp Liu Wen lại rất sáng tạo khi diện chiếc áo hồng theo style thanh lịch, quý phái. 

Phượng Chanel bất chấp 'đối đầu' với loạt ngôi sao nhỏ tuổi hơn khi 'đụng hàng' chiếc áo thêu nơ 6

Cô nàng Châu Bùi khiến mọi người thích thú khi lựa chọn mix crop top với cardigan dáng dài và quần jeans ống rộng rất năng động.

Giúp Tiin sửa lỗi