Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Người trong cuộc lần đầu lên tiếng về hình ảnh Cao Ngân ‘gầy trơ xương’ xuất hiện trong đêm chung kết VNTM 2017

Người mẫu Cao Ngân và bà Lê Trang - Giám đốc sản xuất chương trình Người mẫu Việt Nam đã nói lên những suy nghĩ của mình về hình ảnh Cao Ngân ‘gầy trơ xương’ xuất hiện trong đêm chung kết.

Khi cuộc thi VNTM 2017 kết thúc, hình ảnh người mẫu Cao Ngân với thân hình 'gầy trơ xương' là đề tài được bàn luận sôi nổi nhất. Sáng nay, trong chương trình Cà phê sáng (VTV3), đề tài này tiếp tục được người trong cuộc là bà Lê Trang – Giám đốc sản xuất chương trình và người mẫu Cao Ngân lên tiếng.

   

Hình ảnh Cao Ngân 'gầy trơ xương' xuất hiện trong đêm chung kết VNTM 2017.

Nhìn lại những hình ảnh của mình trong đêm thi chung kết, Cao Ngân cảm thấy: ‘Những hình ảnh đó là bình thường, nhưng những người khác họ không hiểu, họ không biết việc Ngân bị bệnh, bị sụt cân, chứ Ngân không cố tình sụt cân để lên hình như vậy'.

Cao Ngân cho rằng việc nhìn nhận thế nào là quyền của mỗi người, cô không có quyền ngăn cản họ. Tuy nhiên, cô cũng buồn trước những bình luận, chỉ trích nặng nề dành cho mình: ‘Mọi người không ý thức được lời nói của mình, thích nói là nói, nói để khoái chí, để cười chứ không nghĩ đến người đó có bị tổn thương, ảnh hưởng thế nào'.

 

'Mọi người không ý thức được lời nói của mình, thích nói là nói, nói để khoái chí' - Người mẫu Cao Ngân.

Cao Ngân chia sẻ thêm, cô cũng cảm nhận sự yêu mến, hò reo của mọi người dành cho mình sau đếm chung kết hơn là những lời lẽ chỉ trích, những từ ngữ thô lỗ, xúc phạm của khán giả.

Về phía bà Lê Trang, đứng ở góc độ là đơn vị tổ chức, bà khẳng định, chắc chắn những gì xảy ra xung quanh ‘hiện tượng cao Ngân' là điều nhà sản xuất không mong muốn. Còn đứng ở góc độ của một người bình thường, bà cho rằng dư luận đang quá khắt khe với Cao Ngân.

Theo bà Lê Trang, việc Cao Ngân xuất hiện trong đêm chung kết là hoàn toàn xứng đáng: ‘Chúng tôi khẳng định trong cuộc thi VNTM 2017 này, cao Ngân là người mẫu rất tiềm năng, có thể nói là 1 trong những thí sinh gây thiện cảm rất lớn, thậm chí là lớn nhất trong mùa giải vừa rồi. Trong cuộc thi Cao Ngân không vi phạm lỗi gì, không vi phạm pháp luật, thì việc Cao Ngân xuất hiện trong đêm chung kết là quyền lợi chính đáng.

'Mùa giải nào chúng tôi cũng đều mời tất cả những thí sinh tham gia trong chương trình quay lại trình diễn trong đêm chung kết. Cao Ngân cũng là thí sinh trong mùa giải All Stars thì không có lý gì chúng tôi không cho cô xuất hiện trong đêm chung kết chỉ vì cô ấy sụt ký'.

 

'Cao Ngân xuất hiện trong đêm chung kết là quyền lợi chính đáng' - Bà Lê Trang

Trước câu hỏi, có phải nhà sản xuất đang dùng hình ảnh Cao Ngân để PR cho chương trình không, bà Trang Lê nói:

‘Nếu truyền thông chúng tôi muốn truyền thông là chúng tôi đã tìm ra quán quân xứng đáng, quán quân đó sẽ nối tiếp những quán quân của mùa trước để tiếp tục gặt hái những thành công cho chương trình VNTM như chúng tôi đã làm trong 7 mùa giải vừa qua.'

Chúng ta không nên phán xét khi chúng ta không phải là người trong cuộc.'

Bà Lê Trang nói thêm về việc người có thân hình quá gầy có nên tham gia trình diễn thời trang hay không:

'Nghề người mẫu rất đa dạng, hoàn toàn theo yêu cầu khách hàng. Với những bộ sưu tập dành cho thời trang cao cấp thì thường người ta sẽ tìm đến những người mẫu có thân hình mảnh mai, có chiều cao tối thiếu 1m76 trở lên. Với những nhãn hàng thể thao người ta cần người mẫu rắn chắc. Diễn áo dài thì chọn người mẫu có vòng 1 và vòng 2 đẫy đà.

Bản thân trong thế giới thời trang chúng ta thấy rằng, công việc người mẫu đa dạng, những người gầy họ có công việc của mình, người mập có công việc của mình'.

Xem thêm: Cao Ngân - 'Cây hài' của Vietnam's Next Top Model

Giúp Tiin sửa lỗi