Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Người yêu tin đồn' của Jolie Phương Trinh khoe vẻ điển trai, lạ lẫm với phong cách cá tính

Sau dự án điện ảnh 'Dream Man - Lời kết bạn chết chóc', nam diễn viên Lý Bình cá tính trong bộ ảnh mới, hướng đến hình ảnh nghệ sĩ đa phong cách.

Cuối tháng 10 vừa qua, sau thời gian dài dời ngày công chiếu, phim điện ảnh Dream Man - Lời kết bạn chết chóc đã chính thức ra rạp và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

Là một trong những diễn viên chính, đảm nhiệm vai trò quan trọng trong phim, Lý Bình cho biết anh đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm để hoàn thiện hơn kỹ năng của bản thân cho sự nghiệp diễn xuất lẫn đạo diễn sau này. 

'Người yêu tin đồn' của Jolie Phương Trinh khoe vẻ điển trai, lạ lẫm với phong cách cá tính 0

Bên cạnh đó, Lý Bình chia sẻ anh cũng rất hạnh phúc khi vai diễn của mình nhận được nhiều lời khen từ khán giả. Vai diễn trong phim Dream Man - Lời kết bạn chết chóc'còn mở ra cho Lý Bình những cơ hội mới với nhiều lời mời đóng phim, quảng cáo.

'Người yêu tin đồn' của Jolie Phương Trinh khoe vẻ điển trai, lạ lẫm với phong cách cá tính 1

Vừa qua, 'Người yêu tin đồn' của Jolie Phương Trinh đã thực hiện những hình ảnh mới để giới thiệu với khán giả, đặc biệt là những người hâm mộ của mình một Lý Bình đa dạng hơn, có thể hướng đến nhiều phong cách khác nhau hơn.

'Người yêu tin đồn' của Jolie Phương Trinh khoe vẻ điển trai, lạ lẫm với phong cách cá tính 2

'Người yêu tin đồn' của Jolie Phương Trinh khoe vẻ điển trai, lạ lẫm với phong cách cá tính 3

Trong bộ ảnh mới thực hiện, không còn một Lý Bình an toàn thường thấy với những set trang phục nam tính hay lịch lãm thường thấy. Với bộ ảnh này, Lý Bình cùng ê-kíp chọn những item có phần nổi loạn, cá tính hơn như trang phục với chất liệu da, trang phục có họa tiết ấn tượng, bắt mắt.

'Người yêu tin đồn' của Jolie Phương Trinh khoe vẻ điển trai, lạ lẫm với phong cách cá tính 4

'Người yêu tin đồn' của Jolie Phương Trinh khoe vẻ điển trai, lạ lẫm với phong cách cá tính 5

Hiện tại, bên cạnh công việc diễn viên, Lý Bình cũng đang dành thời gian học thêm ngành đạo diễn - ước mơ từ lâu của anh. Sắp tới, Lý Bình đồng hành cùng một vài ca sĩ để thực hiện MV trong vai trò đạo diễn sẽ được tiết lộ trong thời gian gần nhất.

'Người yêu tin đồn' của Jolie Phương Trinh khoe vẻ điển trai, lạ lẫm với phong cách cá tính 6

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi