Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Nguyên Khang hướng dẫn Huyền My làm MC Hoa hậu Việt Nam 2018

Mặc dù mới làm MC, nhưng Huyền My khá tự tin nhờ được đàn anh hướng dẫn tận tình, kinh nghiệm về phát âm, cách nhìn máy quay, và khả năng trò chuyện đối đáp trên sân khấu.

Nguyên Khang hướng dẫn Huyền My làm MC Hoa hậu Việt Nam 2018 0

MC Nguyên Khang và Á hậu Huyền My lần đầu dẫn chung với nhau trong chương trình Hoa hậu Việt Nam 2018 trong khuôn khổ Người đẹp du lịch, người đẹp biển tại Thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng. Để chuẩn bị cho phần dẫn dắt này, cả hai đã tự chuẩn bị hai bộ trang phục mang hai phong cách khác nhau để phù hợp với chủ đề: Qua miền di sản gồm áo dài đôi và trang phục đi biển.

Nguyên Khang hướng dẫn Huyền My làm MC Hoa hậu Việt Nam 2018 1

Nguyên Khang hướng dẫn Huyền My làm MC Hoa hậu Việt Nam 2018 2

Cả hai được khán giả có mặt tại sân khấu ngoài trời không ngớt lời khen ngợi đẹp đôi. Mặc dù mới làm MC, nhưng Huyền My khá tự tin nhờ được đàn anh hướng dẫn tận tình, kinh nghiệm về phát âm, cách nhìn máy quay, và khả năng trò chuyện đối đáp trên sân khấu.

Nguyên Khang hướng dẫn Huyền My làm MC Hoa hậu Việt Nam 2018 3

Huyền My cho biết, cô rất muốn theo đuổi nghề MC và muốn vào Sài Gòn để 'bái sư học đạo' Nguyên Khang - MC nam mà cô vô cùng yêu thích. Nguyên Khang còn rất ga lăng khi dìu Huyền My trên sân khấu và giúp cô chỉnh nơ buộc đầu.

Nguyên Khang hướng dẫn Huyền My làm MC Hoa hậu Việt Nam 2018 4

Ngược lại Huyền My cũng bẽn lẽn e ấp tạo dáng bên Nguyên Khang. Cả hai cũng có dịp thưởng thức pháo hoa được bắn lên bầu trời Đà Nẵng. Nguyên Khang năm nay đắt show người đẹp, sắp tới anh dẫn dắt buổi casting tuyển chọn gương mặt đại diện Việt Nam tham gia hai cuộc thi lớn: Manhunt International 2018 và Miss Earth 2018.

Góp ý cho Tiin