Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nguyễn Phương Khánh bị sốt cao, mặc áo khoác trả lời phỏng vấn tại Miss Earth

Phần thi vấn đáp sẽ quyết định đến việc lựa chọn Top 16, vì thế việc Phương Khánh mặc áo khoác khiến nhiều khán giả tỏ ra lo lắng cho sức khỏe của người đẹp.

Mới đây, đơn vị đưa Nguyễn Phương Khánh dự thi Miss Earth 2018 cho biết, hiện người đẹp đang sốt cao do bị lạnh. Cụ thể, việc tham gia các hoạt động dày đặc của cuộc thi, đồng thời thường xuyên ở trong các hội trường, khán phòng với nhiệt độ thấp khiến Phương Khánh bị nhiễm lạnh. 

Vì thế, trong phần thi vấn đáp với ban giám khảo tại cuộc thi vào 9h sáng nay theo giờ Philippines, Phương Khánh đã phải mặc thêm áo khoác bên ngoài áo dài. Điều này khiến cho vẻ đẹp của chiếc áo dài bị lu mờ và kém sang hơn hẳn.

Bị sốt cao nhưng Phương Khánh vẫn cố gắng hết sức mình tại cuộc thi.

Bị sốt cao nhưng Phương Khánh vẫn cố gắng hết sức mình tại cuộc thi.

Nhà thiết kế Linh San đã chuẩn bị cho Phương Khánh bộ áo dài màu xanh lơ dịu dàng và nữ tính, thanh lịch giúp tôn lên vẻ đẹp nền nã, duyên dáng của cô. Các thí sinh khác đã rất ngợi khen bộ áo dài này.

Nhưng Phương Khánh đã không thể xuất hiện trước Ban giám khảo để khoe nguyên vẹn vẻ đẹp của chiếc áo dài đó, mà buộc phải khoác thêm áo khoác chống lạnh.

May mắn, thí sinh người Philippines đã cho Phương Khánh mượn áo khoác khiến đại diện Việt Nam rất cảm động. Phương Khánh chia sẻ: 'Thí sinh Philippines đã làm Khánh cảm thấy ấm lòng và thấy mình mạnh mẽ hơn trước tình cảm ấm áp này'. 
 

Clip: Phương Khánh trả lời vấn đáp tại Miss Earth

Bước vào vòng thi vấn đáp, Phương Khánh nhận được câu hỏi khá khó từ Ban giám khảo khi cô bày tỏ điều mình quan tâm nhất là về bảo vệ môi trường dòng sông Mê - kông. Ban giám khảo hỏi cô: 'Làm sao cô có thể bảo vệ dòng sông Mê - kông khi dòng sông chảy qua nhiều nước?'.

Phương Khánh trả lời, dòng sông Mê - kông là của nhiều quốc gia, Miss Earth chính là cơ hội để tôi gặp gỡ đại diện của các quốc gia khác để tìm kiếm tiếng nói chung bảo vệ dòng sông, hạn chế ô nhiễm, bảo vệ môi trường.

Đó cũng là lý do tôi dùng cơ hội này để liên hệ với những đại diện đó và trong tương lai sẽ lập ra những kế hoạch bảo vệ môi trường. 

Câu trả lời ngắn gọn của Phương Khánh rất được khen ngợi. Đặc biệt, cô được đánh giá cao bởi khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh khá tốt. 

Nguyễn Phương Khánh bị sốt cao, mặc áo khoác trả lời phỏng vấn tại Miss Earth 1

Một số hình ảnh của Phương Khánh trong quá trình tham gia cuộc thi.

Một số hình ảnh của Phương Khánh trong quá trình tham gia cuộc thi.

Hiện tại, Phương Khánh đang chuẩn bị tích cực cho đêm chung kết diễn ra vào 3/11 tới đây. Mặc dù sốt cao và hiện tại Phương Khánh cần sự chăm sóc của bác sĩ nhưng cô vẫn thể hiện quyết tâm mạnh mẽ trước vòng chung kết. 

Giúp Tiin sửa lỗi