Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nguyễn Phương Khánh phải tăng… vòng eo để dự thi Hoa hậu trái đất 2018

Theo chia sẻ của siêu mẫu Ngọc Tình, vì tiêu chuẩn của cuộc thi Hoa hậu trái đất 2018, nên trong thời gian qua, Đại diện Việt Nam - Nguyễn Phương Khánh đang phải tích cực tập luyện để tăng số đo vòng eo theo đúng chuẩn 58cm.

Nguyễn Phương Khánh phải tăng… vòng eo để dự thi Hoa hậu trái đất 2018 0

Đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu trái đất 2018, Nguyễn Phương Khánh, tung bộ hình mới khoe thân hình nóng bỏng với đường cong cơ thể hình chữ S cùng vòng eo thon nhỏ của mình. Trong bộ ảnh này, Nguyễn Phương Khánh cho công chúng chiêm ngưỡng nhan sắc lộng lẫy, rạng rỡ, xinh đẹp và cực kỳ gợi cảm với trang phục dạ hội và bikini.

Nguyễn Phương Khánh phải tăng… vòng eo để dự thi Hoa hậu trái đất 2018 1

Nhờ ngoại hình chữ S nóng bỏng với số đo hiện tại là 90 - 58 - 94 mà Phương Khánh đã giành huy chương bạc nhóm vòng thi bikini. Cùng với Huy chương vàng Châu Á - Thái Bình Dương phần thi trang phục dân tộc, Phương Khánh đang trở thành ứng viên sáng giá của cuộc thi năm nay. Cô cũng được đánh giá cao tại chuyên trang sắc đẹp Missogology.

Nguyễn Phương Khánh phải tăng… vòng eo để dự thi Hoa hậu trái đất 2018 2

Đại diện đơn vị đưa Phương Khánh đi thi cho biết: 'Phương Khánh có lợi thế tốt về ngoại hình do quá trình tập luyện giữ eo, giữ thân hình đẹp từ khi mới lớn, hơn nữa ưu điểm nổi trội của Phương Khánh là sự quyết tâm, nỗ lực tuyệt vời. Nhiều năm nay, Phương Khánh chưa bao giờ bỏ tập thể dục hàng ngày vì bất kể lý do gì. Với chúng tôi, Phương Khánh có thể coi là một 'viên ngọc' của làng nhan sắc mà chúng tôi đã khai thác được…'.

Nguyễn Phương Khánh phải tăng… vòng eo để dự thi Hoa hậu trái đất 2018 3

Nhờ quá trình tập luyện bền bỉ, Phương Khánh luôn giữ được vòng eo 56, người cô không có mỡ thừa. Tuy nhiên, khi tham gia Hoa hậu trái đất, Phương Khánh tập tăng cơ để có cơ thể săn chắc, khỏe mạnh hơn nên cô tự 'nới' eo mình lên thành 58cm.

Siêu mẫu Ngọc Tình có tiết lộ thêm, do các cuộc thi Quốc tế đều đòi hỏi người đẹp cần có cơ nên Phương Khánh buộc phải tập cơ khiến eo phải lớn hơn chút chút. Nhưng, điều đó không hề ảnh hưởng đến thân hình chữ S nóng bỏng của Phương Khánh.

Nguyễn Phương Khánh phải tăng… vòng eo để dự thi Hoa hậu trái đất 2018 4

Để có vòng eo con kiến cùng thân hình đồng hồ cát như Phương Khánh không hề đơn giản một chút nào. Phương Khánh tiết lộ, từ năm 16 tuổi cô đã quấn eo không bỏ môt ngày nào. Ban ngày, Phương Khánh quấn bụng bằng quấn chun, nhưng ban đêm cô dùng quấn có nẹp bằng sắt để định hình.

Cách này giúp vòng eo của cô nhỏ, có đường cong chữ S rõ ràng và mỡ dồn xuống để vòng 3 được nảy nở hơn. Nhờ đó mà Phương Khánh có được cơ thể eo nhỏ con kiến, đường cong đẹp và lưng thẳng. Đây thực sự là nỗ lực cực kỳ lớn của Phương Khánh, đòi hỏi ý chí mạnh mẽ của cô. Phương Khánh nói: 'Nếu muốn bản thân mình đẹp thì phải tự thử thách chính mình và phải biết yêu cả nỗi đau để bản thân được đẹp hơn'.

Nguyễn Phương Khánh phải tăng… vòng eo để dự thi Hoa hậu trái đất 2018 5

Phương Khánh tập gym từ khi còn nhỏ. Trong nhiều năm, cô tập thể dục đều đặn không nghỉ, mỗi tuần cô tập 4 buổi tập tạ và 3 buổi Cardio. Cũng có những buổi sáng không có thời gian tập gym, Phương Khánh chọn cách đi bộ đi học để có thể '2 in 1' vừa đi học vừa tập thể dục. Mỗi ngày cô đều ăn ngủ vô cùng khoa học.

Sống ở Singapore nhưng Phương Khánh không ăn tiệm, cô chọn cách tự nấu nướng để đảm bảo bữa ăn khoa học và lành mạnh. Mỗi sáng, Phương Khánh dậy từ 6h sáng, cô dành 10 phút thiền định để tâm được thư giãn, sau đó tập gym hoặc đi bộ. Hàng ngày, cô ăn nhiều vào buổi sáng, buổi tối nhất định không ăn. Chế độ ăn của Phương Khánh nhiều rau xanh, khoai lang, nhiều thịt bò, ức gà…, cô hạn chế tối đa các loại tinh bột và đồ ngọt.

Nguyễn Phương Khánh phải tăng… vòng eo để dự thi Hoa hậu trái đất 2018 6

Phương Khánh chia sẻ: 'Do Khánh tập gym nhiều nên đùi sẽ nhìn không được quá thon thả như nhiều người đẹp khác, tuy nhiên so với các thí sinh quốc tế, Khánh tự tin về mặt hình thể'. 

Nguyễn Phương Khánh phải tăng… vòng eo để dự thi Hoa hậu trái đất 2018 7

Hiện tại, Nguyễn Phương Khánh đang tham gia các hoạt động của cuộc thi Hoa hậu trái đất 2018, tại cuộc thi, Phương Khánh tạo được sự thân thiện hòa đồng với các thí sinh, cô chia sẻ cô rất được các thí sinh khác yêu mến.

Ngoài việc luôn cởi mở trò chuyện với các thí sinh, Phương Khánh còn hỗ trợ các thí sinh hết mình trong điều kiện có thể. Có nhiều thí sinh khi dự thi không chuẩn bị được kỹ lưỡng, Phương Khánh tặng áo váy mà cô có, đồ trang điểm, phụ kiện… giúp các bạn. Chính vì vậy Phương Khánh tiết lộ, khi đi với các thí sinh cô luôn được ưu tiên để cô đứng giữa rất thân mến và trân trọng.

Giúp Tiin sửa lỗi