Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nguyễn Thị Loan xuất hiện trên trang chủ Miss Universe ngay ngày đầu nhập cuộc

Nguyễn Thị Loan - đại diện Việt Nam với vẻ đẹp Á đông dịu dàng, thanh lịch nhưng vẫn đầy gợi cảm đã 'lọt mắt xanh' của ê-kíp Miss Universe 2017.

Ngày 13/10 (theo giờ Việt Nam), Nguyễn Thị Loan cùng gần 100 đại diện quốc gia đã chính thức bước vào những phần tranh tài ở cuộc thi Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2017.

 

Nguyễn Thị Loan và người đẹp Philippines

Theo lịch trình trong ngày đầu tiên, các người đẹp sẽ có buổi chụp ảnh chân dung và ghi hình phỏng vấn. Có thể nhận ra được rằng, dù chỉ vừa mới nhập cuộc nhưng Miss Universe đã cho thấy được độ 'khốc liệt' của mình. Các thí sinh phải trang bị cho mình đầy đủ những kĩ năng và một 'tinh thần thép', sẵn sàng 'chiến đấu' bất cứ lúc nào.

Nhằm chuẩn bị thật tốt cho các phần thi, các người đẹp được trang điểm, làm tóc kĩ càng để có được diện mạo xinh đẹp nhất.

Nguyễn Thị Loan - đại diện Việt Nam với vẻ đẹp Á đông dịu dàng, thanh lịch nhưng vẫn đầy gợi cảm đã 'lọt mắt xanh' của ekip. Hình ảnh cô được lựa chọn và đăng tải trên Instagram Stories chính thức của trang Miss Universe.

Chọn kiểu tóc thẳng rẽ ngôi giữa và lối trang điểm vừa phải, tôn lên được vẻ đẹp tự nhiên, Nguyễn Thị Loan gửi nụ hôn gió đúng chuẩn 'nụ hoàng sắc đẹp' đến người hâm mộ trên toàn cầu.

Có thể thấy được rằng, dù mới nhập cuộc nhưng Nguyễn Thị Loan đã nhận được nhiều phản hồi khá tốt. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh năm nay.

Nguyễn Thị Loan gửi nụ hôn gió tới những khán giả, bạn bè đã đồng hành cùng cô

 

Nguyễn Thị Loan và người đẹp Campuchia

Cũng trong ngày đầu tiên nhập cuộc, Nguyễn Thị Loan được sắp xếp ở chung phòng với Hoa hậu Campuchia. Được biết, Sotheary Bee là đại diện đầu tiên của đất nước này tại Miss Universe. Cả hai đã có dịp làm quen, thắt chặt tình hữu nghị giữa hai nước.

Theo thông báo chính thức, đêm chung kết Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2017 sẽ được diễn ra vào ngày 26/11 tại Las Vegas, Mỹ.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi