Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nguyễn Thị Thành bức xúc đáp trả phát ngôn 'xúc phạm' của Lê Âu Ngân Anh

'Đừng so sánh tôi với Nguyễn Thị Thành vì tôi có can đảm tháo mũi ra trước khi thi còn Thành không có can đảm tháo răng' – Lê Âu Ngân Anh phát biểu về việc phẫu thuật thẩm mỹ của đàn chị.

Sau buổi họp báo chiều nay (15/11), tân HH Đại Dương Lê Âu Ngân Anh lại khiến dư luận xôn xao với phát ngôn về Nguyễn Thị Thành.

Cụ thể, khi hỏi về trường hợp bị tước vương miện của Nguyễn Thị Thành tại cuộc thi Hoa khôi du lịch 2017, Ngân Anh tuyên bố: 'Đừng so sánh tôi với Nguyễn Thị Thành vì tôi có can đảm tháo mũi ra trước khi thi còn Thành không có can đảm tháo răng'.

 

Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh trong buổi họp báo

Ngay sau phát ngôn gây ồn ào của Hoa hậu Ngân Anh, Nguyễn Thị Thành rất thất vọng và tức giận. Cô tiết lộ, cả hai từng có mối quan hệ rất tốt khi cùng tham gia cuộc thi Hoa khôi Du lịch.

Khi Ngân Anh đăng quang Hoa hậu Đại dương và gặp nhiều chỉ trích về nhan sắc, người đẹp sinh năm 1996 đã âm thầm, lặng lẽ đứng về phía ủng hộ đàn em.  Nguyễn Thị Thành từng chia sẻ: 'Vì hơn ai hết chị hiểu em đang trong tình cảnh thế nào. Chị thương em và không bao giờ mong muốn điều xấu nhất xảy đến với em đó là bị tước vương miện'.

 

Nguyễn Thị Thành từng đoạt giải Á khôi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 nhưng cuối cùng lại bị tước vương miện vì đã thẩm mỹ răng

Tuy nhiên, trước phát ngôn gay gắt của Ngân Anh, cô thể hiện sự thất vọng trước câu nói thiếu suy nghĩ của 'đàn em'. Nguyễn Thị Thành cho biết cô sẽ tuy không kiện Hoa hậu Ngân Anh nhưng cô sẽ không ủng hộ Ngân Anh thêm nữa và hy vọng không bị lôi vào những câu chuyện của Lê Âu Ngân Anh.

 

Chia sẻ của Nguyễn Thị Thành trước phát ngôn động chạm của Ngân Anh.

Nguyễn Thị Thành còn đặt câu hỏi đầy ẩn ý: 'Chị nghĩ em cũng đã từng can thiệp thẩm mỹ răng thì em cũng phải hiểu được chứ nhỉ?'.

Cuối cùng, Người đẹp gốc Bắc Ninh gửi nhắn nhủ tới Ngân Anh: 'Em đã gián tiếp xúc phạm chị. Chị không động đến em thì em đừng nên lôi chị vào câu chuyện của em.

Với cương vị là Hoa hậu thì em nên kiểm soát cảm xúc của mình, suy nghĩ cho kỹ trước khi nói để không làm ảnh hưởng đến người khác và không bị dư luận ném đá nữa em nhé. Hãy biết vị trí của mình ở đâu'.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi