Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phan Thị Mơ bất ngờ đăng quang Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018

Đại diện Việt Nam đã xuất sắc vượt qua nhiều ứng viên và bước lên ngôi vị cao nhất của 'đấu trường sắc đẹp' này.

Tối 8/8, chung kết cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 (World Miss Tourism Ambassador) chính thức diễn ra. Vượt qua nhiều ứng cử viên sáng giá khác, đại diện của Việt Nam - Phan Thị Mơ - đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Được biết, Phan Thị Mơ sinh năm 1990, có chiều cao nổi bật 1,74m và số đo 3 vòng 90 - 60 - 100. Trước Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018, Phan Thị Mơ từng đăng ký tham gia Hoa hậu Thế giới người Việt năm 2010 và lọt Top 5 chung cuộc.

Xuyên suốt cuộc thi, Phan Thị Mơ luôn nằm Top những gương mặt nổi bật nhất.

Xuyên suốt cuộc thi, Phan Thị Mơ luôn nằm Top những gương mặt nổi bật nhất.

Đến với Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018, Phan Thị Mơ là một trong những thí sinh có số tuổi cao nhất. Song, cô được đánh giá cao về khả năng trình diễn và thần thái tự tin khi catwalk. Bên cạnh ngôi vị Hoa hậu cao nhất, Phan Thị Mơ còn lọt Top 10 trang phục Eco Tourism với trang phục áo dài thêu hồng hạc, đính ngọc trai quý hiếm ấn tượng.

Trang phục giúp Phan Thị Mơ lọt Top 10 Eco Tourism.

Trang phục giúp Phan Thị Mơ lọt Top 10 Eco Tourism.

Trên thực tế, chiến thắng của Phan Thị Mơ tuy bất ngờ nhưng vẫn nằm trong dự đoán. Trước thềm chung kết diễn ra, đương kim Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới năm 2017 - Aibedullina Talliya đã dành nhiều lời khen ngợi cho đại diện đến từ Việt Nam. Theo Talliya, ‘Phan Thị Mơ có ngoại hình xinh đẹp và quyến rũ vô cùng. Cô ấy còn có tinh thần tự giác rất tốt và sự nghiêm túc trong công việc. Ở Mơ Phan có nhiều điều khiến các thí sinh khác phải học tập'.

Sau những nỗ lực, cố gắng hết mình, người đẹp sinh năm 1990 cuối cùng cũng giành được ngôi vị cao quý nhất trong cuộc thi này.

Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2017 và 2018 đọ sắc.

Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2017 và 2018 đọ sắc.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi