Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhiều khả năng Hoàng My vẫn sẽ là giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ 2017

Theo kế hoạch, thành phần ban giám khảo đêm chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 vẫn được giữ nguyên như từ vòng bán kết.

Mới đây, ông Trần Ngọc Nhật - Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã chính thức xác nhận ban giám khảo của vòng bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cũng sẽ là người cầm cân nảy mực ở đêm chung kết.

Như vậy, đội ngũ ban giám khảo trong đêm chung kết diễn ra vào ngày 2/12 sẽ bao gồm: nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng, nhà thiết kế Thuận Việt, tiến sĩ Lê Diệp Linh, bà Xuân Trang, á hậu Hoàng My và MC Phan Anh.

 

Ban giám khảo vòng Sơ khảo miền Bắc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Cho đến nay, quyết định này vẫn chưa có bất kỳ cơ sở nào để thay đổi. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa Hoàng My chắc chắn sẽ có mặt trong đêm chung kết. Tất cả đều phụ thuộc vào quá trình bàn bạc giữa hai bên.

Vốn luôn giữ cho mình hình ảnh một biểu tượng cho nhan sắc và trí tuệ, song phát ngôn thiếu thận trọng khi so sánh bão Damrey 'không nhằm nhò gì so với thiệt hại của những cơn bão không hồi kết cho đương kim hoa hậu' đã khiến cô vướng vào nhiều tranh cãi. Nhiều người chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm cô 'khôn ba năm dại một giờ'. Hiện, cô đang ở Israel.

 

Phát ngôn của Hoàng My dậy sóng dư luận

Phát ngôn của Hoàng My đã bị phản đối dữ dội, nhiều người lên án cô rằng: 'một biểu tượng của tri thức, sắc đẹp mà nói như vậy là không thể chấp nhận được'. Thậm chí nhà thiết kế Sỹ Hoàng còn lạnh lùng khuyên cô nên rút khỏi ghế giám khảo của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Năm 2017.

Lời xin lỗi muộn màng của Hoàng My cũng phần nào khiến mọi người nguôi ngoai. Khá nhiều ý kiến bày tỏ sự thông cảm với cô, cho rằng dù thế nào đi nữa, Hoàng My thực sự xứng đáng với vị trí ban giám khảo.

Á hậu Dương Trương Thiên Lý - Giám đốc Quốc gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khẳng định: 'Việc lựa chọn Hoàng My vào vị trí giám khảo là không phải bàn cãi. Về cả nhan sắc lẫn trí tuệ và ứng xử, My đều đã thuyết phục mọi người từ lâu lắm rồi'.

Giúp Tiin sửa lỗi