Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhìn dàn người đẹp quốc tế của Miss Charm, khán giả hào hứng dự đoán thí sinh sẽ đại diện Việt Nam

Không chỉ là cuộc thi quốc tế đầu tiên do Việt Nam đăng cai tổ chức, Miss Charm International còn gây chú ý với dàn thí sinh chất lượng đến từ khắp nơi hay những hoạt động quảng bá du lịch, văn hóa Việt Nam. Chính vì thế, khán giả cũng đang chờ đợi thí sinh nước chủ nhà tại đấu trường nhan sắc này.

Khoảng thời gian gần đây, Miss Charm International (Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế) không chỉ gây chú ý khi lần đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam mà còn có sự xuất hiện của dàn người đẹp đình đám của thế giới. Với những cái tên đầu tiên xác nhận sẽ đến Việt Nam tham dự, nhiều khán giả nước nhà không khỏi tự hào và bắt đầu tìm kiếm thông tin về cuộc thi mới toanh này.

Được biết, Miss Charm International được tổ chức hàng năm với sự tham gia của 30 - 40 người đẹp đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Đây cũng là cuộc thi Hoa hậu đầu tiên mang tính quốc tế mà Việt Nam nắm giữ bản quyền và đăng cai, tương tự như Miss World của Anh, Miss Universe của Mỹ, Miss Grand của Thái hay Miss Earth của Philippines... Như vậy, Việt Nam sẽ có cơ hội ‘sánh vai' với các nước nổi tiếng về lĩnh vực Hoa hậu trong việc tìm kiếm và chọn lựa ra những cái tên đại diện cho sắc vóc của thế giới.

Chính vì tầm vóc mang tính quốc tế thế nên tiêu chí để các thí sinh tham gia cũng khá gắt gao và đỏi hỏi phải có những thành tích cá nhân nổi bật. Điển hình như đại diện của Nga là Anna Baksheeva không chỉ có nhan sắc hút hồn mà cô còn từng đăng quang Hoa hậu Trái đất Nga 2019; đại diện Peru là Romina Lozano, đã từng tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2018; đại diện Đan Mạch là Anne Dalum - Hoa hậu United Continents 2019; đại diện Venezuela là Claudymar Opopeza, người đang được xem là ứng cử viên sáng gia cho ngôi vị Miss Charm năm nay khi từng ‘vượt mặt' Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019 Valentina Figuera tại cuộc thi ‘El Concurso by Osmel Sousa 2018'...

Những điều này cho thấy chất lượng thí sinh đến với Miss Charm International hoàn toàn ‘không phải dạng vừa' và các nước đều cử ra ‘gà chiến' với mong muốn đạt được những thứ hạng cao nhất trong cuộc thi.

Đại diện Đan Mạch Anne Dalum 

Đại diện Đan Mạch Anne Dalum

Đại diện của Nga Anna Baksheeva 

Đại diện của Nga Anna Baksheeva

Đại diện Peru - Romina Lozano 

Đại diện Peru - Romina Lozano

Đại diện Tây Ban Nha  

Đại diện Tây Ban Nha 

Đại diện Venezuela - Claudymar Opopeza 

Đại diện Venezuela - Claudymar Opopeza

Một điều đặc biệt khiến Miss Charm International được lòng khán giả chính là việc Top 3 thí sinh đăng quang sẽ làm việc với BTC Việt Nam như các cuộc thi khác trên cương vị Miss Charm. Họ sẽ có nghĩa vụ quảng bá du lịch, văn hóa Việt Nam và đưa hình ảnh đất nước hình chữ S vươn xa tới khắp mọi nơi trên thế giới thông qua những hoạt động sau cuộc thi.

Với việc ‘đổ bộ' của dàn thí sinh khủng tới từ khắp mọi nơi, cái tên đại diện cho Việt Nam ‘chinh chiến' tại cuộc thi lần này hiện đang khán giả cực kì quan tâm và đưa ra nhiều đồn đoán.

Các người đẹp đã đại diện Việt Nam tại đấu trường quốc tế trước đây như: Nguyễn Thị Loan, Á hậu Thùy Dung… đến các nhan sắc mới như: siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa, Á khôi Sinh viên Việt Nam Quỳnh Nga… đều được đưa vào tầm ngấm.

Bùi Quỳnh Hoa 

Bùi Quỳnh Hoa

Nguyễn Thị Loan 

Nguyễn Thị Loan

Á hậu Thùy Dung 

Á hậu Thùy Dung

Theo dự kiến, đại diện Việt Nam tại Miss Charm International sẽ được công bố trong những ngày tới đây. Ngoài ra, các thí sinh quốc tế sẽ đến Việt Nam tham dự cuộc thi từ ngày 3 – 20/1/2020. Miss Charm International hứa hẹn sẽ là một sân chơi nhan sắc thu hút sự quan tâm đông đảo khán giả trong thời gian tới.

Xem thêm: Lan Khuê bụng bầu 8 tháng vẫn xinh đẹp làm giám khảo cuộc thi hoa hậu sắc đẹp quốc tế

Giúp Tiin sửa lỗi