Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Nhìn lại hai năm đương nhiệm đầy sóng gió, Lê Âu Ngân Anh xúc động gửi lời chúc mừng đến Tân Hoa hậu Đại dương 2019

Với tư cách là người trao lại vương miện cho Hoa hậu kế nhiệm, Lê Âu Ngân Anh mong rằng Tân hoa hậu sẽ hoàn thành tốt trọng trách mới và có một hành trình đầy thú vị.

Kể từ khi đăng quang Hoa hậu Đại Dương 2017, Lê Âu Ngân Anh gặp phải rất nhiều những ý kiến trái chiều về nhan sắc, vì vậy mà chặng đường hai năm đương nhiệm của cô đã gặp phải không ít khó khăn. Có lẽ chính vì vậy mà sau khi tìm được người kế nhiệm, Ngân Anh đã có những chia sẻ vô cùng xúc động trên trang cá nhân.

Lê Âu Ngân Anh xúc động trong ngày trở thành cựu Hoa hậu Đại Dương 

Lê Âu Ngân Anh xúc động trong ngày trở thành cựu Hoa hậu Đại Dương

‘Vậy là một hành trình đáng nhớ của thanh xuân, một hành trình với nhiều cung bậc cảm xúc đã khép lại. Không phải do bản thân hời hợt nhưng có lẽ vì tập trung chuẩn bị cho bài thuyết trình để lên đường bảo vệ luận văn vào ngày mốt, nên Ngân Anh dường như quên mất đi hôm nay là lúc mình kết thúc nhiệm kỳ và chuyển giao chiếc vương miện cho người kế nhiệm. Mãi đến khi các bạn fans yêu quý nhắn tin thể hiện sự quyến luyến và mong muốn nhìn thấy mình sải những bước đi trên sân khấu lần nữa, mình mới như sực tỉnh', Ngân Anh xúc động nhìn lại hành trình đáng nhớ mà bản thân đã đi qua.

Ngân Anh nhìn lại chặng đường đương nhiệm đầy thử thách 

Ngân Anh nhìn lại chặng đường đương nhiệm đầy thử thách

Bên cạnh đó Ngân Anh cũng cho biết vì lý do thi cử nên cô không thể góp mặt trong đêm chung kết để tận tay trao lại vương miện. Thế nhưng cô cũng không quên gửi lời chúc tốt đẹp đến Tân Hoa hậu Đại dương 2019: ‘Ngân Anh xin gửi những lời chúc tốt đẹp đến Tân Hoa hậu, chúc bạn sẽ hoàn thành trọng trách mới và có một hành trình mở ra đầy màu sắc và thú vị nhé'.  

Dù thế nào thì đó cũng là thời thanh xuân đáng nhớ đối với Ngân Anh 

Dù thế nào thì đó cũng là thời thanh xuân đáng nhớ đối với Ngân Anh

Trước đó Hoa hậu sinh năm 1995 cũng xúc động gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến gia đình, bạn bè và những người đã luôn đồng hành cùng cô trong suốt thời gian vừa qua. Đó sẽ luôn là nguồn động lực to lớn để Ngân Anh hoàn thiện và vươn lên mỗi ngày.

Ngân Anh đang tập trung để hoàn thành việc học tại Anh 

Ngân Anh đang tập trung để hoàn thành việc học tại Anh

Ngay sau khi đăng tải bài viết trên trang cá nhân, Ngân Anh đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ người hâm mộ. Được biết, ở thời điểm hiện tại, cô nàng đang tất bật chuẩn bị cho việc bảo vệ luận văn tốt nghiệp vào giữa tháng 7 này.

Góp ý cho Tiin