Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Những item thời trang hot nhất đường phố!

Cục diện thời trang đã thay đổi hoàn toàn. Ơn trời! Xu hướng minimalist qua rồi! Trả lại cho đường phố sự rực rỡ thú vị mà nó vốn có. Thu đông 2016 và xuân hè 2017 sẽ sôi lên vì những item này, đầu tư không tiếc nhé.

1. Pleated Skirt: item cũ - chất liệu mới

Váy xếp nếp thì không còn lạ gì nữa rồi, nhưng vì sao cùng chiếc váy ấy mà có người mặc rất mốt, có người thành 'cô gái đến từ hôm qua'? đó là vì:

- Chất liệu mới: Năm nay và đầu năm sau, săn lùng váy xếp nếp pastel, ánh kim lấp lánh hoặc chất liệu nhung, da lộn nhé!

- Kết hợp mới: Đừng mặc chúng với sơ mi hiền hòa đạp xe đạp chở hoa, hãy mặc chúng với chiếc áo thật nổi bật (statement), thêu đính hoặc áo chần bông …

Trên thế giới:

 

 

Ở Việt Nam:

 

 

2. Embroided leather Jacket

Áo khoác da xếp vào loại  nàng nào cũng phải có rồi! nhưng nếu muốn nhìn thật mốt thì để ý nhé:

- Khoác da được thổi hồn thời thượng bởi họa tiết thêu châu Á oriental

- Hoặc khoác da được đính nhấn bởi đá trang trí, sticker đính dán.

Trên thế giới:

   

 

 Ở Việt Nam:

 

 

 

Nếu muốn trông rất 2017, hãy nhấn thêm bằng hoa tai statement thật nổi bật, đeo 1 bên cũng okie nhé!

3. Novelty Bag

Những chiếc túi xách tạo hình thú vị sẽ được mặc với những bộ suit nghiêm túc hoặc đồ da lộng lẫy chính là điều mà thời trang đã chuyển dịch biến hóa nửa cuối năm nay đầu năm sau.

 

 

 

 

 

4. Maxximalist

Đây là thời chẳng cánh sát thời trang nào sẽ tóm bạn nếu đính tất cả những gì bạn có lên người: pom pom, huy hiệu, cài áo …. ; thêm nữa, cũng chẳng ai phiền lòng nếu bạn mặc cả cây họa tiết và đeo trang sức thật nổi bật cùng một lúc. Vâng, chủ nghĩa tối đa ở thời trang đã quay lại rồi!

Trên thế giới:

 

Ở Việt Nam:

 

Giúp Tiin sửa lỗi