Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Những mẫu váy dạ hội đính kết giúp bạn gái khoe triệt để vẻ đẹp cơ thể

Loạt váy tông màu chính là tím, hồng pastel, đỏ cùng tràn ngập chất liệu voan, lưới, satin cao cấp mang đến sự sang trọng nhưng cũng không kém phần kiêu sa, ngọt ngào cho người mặc.

Những mẫu váy dạ hội đính kết giúp bạn gái khoe triệt để vẻ đẹp cơ thể 0

Mới đây nhất, NTK Brian Võ đã gây bất ngờ cho nhiều người khi lần đầu sử dụng model Tây làm mẫu để nhằm nổi bật chất bay bổng, sang trọng đến từ chất liệu cao cấp cùng nghệ thuật đính kết trong bộ sưu tập mới nhất.

Những mẫu váy dạ hội đính kết giúp bạn gái khoe triệt để vẻ đẹp cơ thể 1

Những thiết kế dạ hội lấp lánh với chất liệu được chọn lọc, cùng kỹ thuật thêu và đính họa tiết tinh xảo nhưng không lơ là phần phom dáng. Đây cũng chính là lí do, mỗi một bộ sưu tập của Brian khi trình làng luôn khiến nhiều người thích thú bởi sự biến đổi phong cách đa dạng nhưng không kém phần cầu kỳ, tinh tế.

Những mẫu váy dạ hội đính kết giúp bạn gái khoe triệt để vẻ đẹp cơ thể 2

Mẫu Tây thể hiện những mẫu váy bay bổng và sang trọng đến từ chất liệu cao cấp cùng nghệ thuật đính kết toát lên vẻ thu hút. Pha lẫn vào đó là những thiết kế xuyên thấu khéo léo mang đến thần thái gợi cảm, quyến rũ, giúp chị em phụ nữ dễ dàng trở thành tâm điểm của bữa tiệc.

Những mẫu váy dạ hội đính kết giúp bạn gái khoe triệt để vẻ đẹp cơ thể 3

Những mẫu váy dạ hội đính kết giúp bạn gái khoe triệt để vẻ đẹp cơ thể 4

NTK sử dụng tông màu chính là tím, hồng pastel, đỏ cùng tràn ngập chất liệu voan, lưới, satin cao cấp mang đến sự sang trọng nhưng cũng không kém phần kiêu sa, ngọt ngào.

Những mẫu váy dạ hội đính kết giúp bạn gái khoe triệt để vẻ đẹp cơ thể 5

Những mẫu váy dạ hội đính kết giúp bạn gái khoe triệt để vẻ đẹp cơ thể 6

Bên cạnh đó, xu hướng xuyên thấu, đính kết, xẻ tà vốn là thế mạnh của nam NTK trẻ, chính cách kết hạt trên trang phục không chỉ thể hiện sự tinh tế mà còn khéo léo tôn vinh sức sáng tạo của chính nhà thiết kế.

Những mẫu váy dạ hội đính kết giúp bạn gái khoe triệt để vẻ đẹp cơ thể 7

Những mẫu váy dạ hội đính kết giúp bạn gái khoe triệt để vẻ đẹp cơ thể 8

Ngoài họa tiết, kiểu dáng cũng là một điểm nhấn ở bộ sưu tập này với những biến đổi linh hoạt. Những chiếc đầm đuôi cá cúp ngực tôn lên bờ vai trần nuột nà, phom dáng ôm sát giúp người mặc khai thác trọn vẹn đường cong gợi cảm.

Những mẫu váy dạ hội đính kết giúp bạn gái khoe triệt để vẻ đẹp cơ thể 9

Những mẫu váy dạ hội đính kết giúp bạn gái khoe triệt để vẻ đẹp cơ thể 10

Còn những bộ váy sắc tím, tỏa ra vầng hào quang tinh khiết được xem là sự lựa chọn thông minh để đặc tả vẻ đẹp mềm mại, nữ tính nhưng vẫn khoe được vóc dáng đồng hồ cát cùng đường cong hút mắt.

Những mẫu váy dạ hội đính kết giúp bạn gái khoe triệt để vẻ đẹp cơ thể 11

Những mẫu váy dạ hội đính kết giúp bạn gái khoe triệt để vẻ đẹp cơ thể 12

Những mẫu váy dạ hội đính kết giúp bạn gái khoe triệt để vẻ đẹp cơ thể 13

Những mẫu váy dạ hội đính kết giúp bạn gái khoe triệt để vẻ đẹp cơ thể 14

Tổng thể chủ đạo của bộ sưu tập là sự huyền ảo, trong suốt như đá quý. Đây cũng là thông điệp mà NTK Brian Võ muốn dành tặng các quý cô rằng: 'Mỗi người phụ nữ đều là một viên ngọc tỏa sáng'.

Giúp Tiin sửa lỗi