Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

NTK chê Thùy Dung: Hoa Hậu không chịu được cái mấn 2,1kg là thiếu bản lĩnh

Đoạn chia sẻ của NTK Đỗ Vân Trí đã hé lộ 1 phần nguyên nhân vì sao Á hậu Thùy Dung không đội chiếc mấn nặng 2,1kg trong đêm chung kết Miss International 2017.

Trưa qua (14/11), chung kết cuộc thi Miss International 2017 đã chính thức khép lại với ngôi vị cao nhất thuộc về đại diện đến từ Indonesia. Đại diện Việt Nam - Thùy Dung tuy không gặt hái được thành tích cao nhưng với tất cả nỗ lực và cố gắng tại cuộc thi, cô đã để lại dấu ấn tốt trong lòng công chúng. 

Trước thềm chung kết, người đẹp bất ngờ bị bệnh thuỷ đậu với loạt triệu chứng: sốt cao, nổi mẩn đỏ khắp người... khiến người hâm mộ trong nước lo lắng. Tuy nhiên, vượt lên tất cả, cô nhanh chóng hồi phục để quay trở lại tham gia cuộc thi.

Cũng chính vì sức khoẻ chưa được ổn định hoàn toàn nên ngay trong phần thi đầu tiên là Trang phục dân tộc, Thuỳ Dung đã không đội chiếc mấn cầu kỳ của bộ trang phục mang tên 'Tiên Dung' đậm nét quê hương với con cò, luỹ tre làng.

Clip: Phần trình diễn trang phục dân tộc của Thùy Dung 

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, NTK Đỗ Vân Trí đã cho rằng, Á hậu Thùy Dung chưa đủ bản lĩnh khi đi thi và không trân trọng công sức anh làm ra.

Cụ thể, NTK Đỗ Vân Trí viết: 'Lần đầu tiên một nhan sắc đi đấu trường quốc tế từ chối mang tác phẩm mất bao nhiêu mồ hôi công sức của mình. Đây là tác phẩm đầu tiên mà mình phải làm lại cái thứ hai chỉ vì cái thứ nhất nặng 5kg, em nói quá sức với em, cái thứ hai chỉ 2,1kg, còn nhẹ hơn cái nón bảo hiểm nguyên đầu.

Có lẽ cuộc thi này quá sức với em. Đã thi hoa hậu mà không chịu được cái mấn 2,1kg thì không gọi là bản lĩnh. Vậy những đại diện hoa hậu các nước khác cách nửa vòng Trái đất, khác về địa lý, khí hậu, thổ nhưỡng... họ bê cả mấy chục ký trang phục lên người đứng hàng giờ ở mấy cuộc thi khác chắc họ sẽ chết?'.

Cuối cùng, NTK Đỗ Vân Trí kết luận: 'Muốn trở thành thứ người khác không trở thành được thì phải làm được những việc người khác không thể làm'.

   

NTK Đỗ Vân Trí - người tạo nên chiếc mấn - có phần phật ý vì hành động của Thùy Dung.

Trước những lời trách móc của NTK Đỗ Vân Trí, quản lý của Á hậu Thùy Dung đã có phát ngôn đáp trả. Đại diện Thùy Dung cho biết:

'Bộ trang phục 'Tiên Dung' là một sản phẩm rất tâm huyết của NTK Tín Thái và êkip. Tuy nhiên, về thực tế, vì căn bệnh thuỷ đậu phút chót, sức khoẻ của Thuỳ Dung không đảm bảo. Việc tham gia chung kết là cả một quyết định liều lĩnh và muốn cống hiến cho đêm thi cuối cùng của Thuỳ Dung.

Vị trí của Thuỳ Dung là cuối cùng, đứng trên bậc cao nhất. Tất cả thí sinh phải chuẩn bị sẵn sàng và đứng nguyên vị trí như thế trước 30p mở màn để ổn định đội hình. Chiếc mấn không quá nặng, nhưng tổng thể vừa đội mấn, vừa đeo cánh vừa mang giày cao gót với tình trạng sức khoẻ yếu trong suốt thời gian chờ gần 1 tiếng và bản thân Dung trình diễn sau đó là một nhiệm vụ quá sức với bạn.

Trước đó, Dung đã cố gắng diễn cả bộ trang phục lúc tổng duyệt nhưng không hoàn thành tốt phần thi. Vì thế, chính tôi đã quyết định và yêu cầu Dung không đội mấn để đảm bảo điều an toàn nhất. Việc này chính Dung đã nhắn tin xin phép và xin lỗi với NTK Tín Thái ngay trong ngày 13/11'.

Ngoài ra, đại diện của Thùy Dung cũng cho rằng: 'Về mặt pháp lý, tôi làm việc duy nhất với NTK Tín Thái và đã trả tất cả chi phí hoàn thành tác phẩm theo thoả thuận hợp đồng giữa hai bên. Vì thế, bộ trang phục thuộc quyền sở hữu của tôi theo Điều 158 Bộ luật Dân sự năm 2015 và tôi có mọi quyền quyết định với nó.

NTK Tín Thái làm việc với bất cứ bên thứ 3 nào khác để hoàn thành trang phục là việc của bạn. Tôi không liên quan hay có nghĩa vụ với bên nào khác'.

 

Được biết, ngày hôm nay Á hậu Thuỳ Dung sẽ có mặt tại Việt Nam sau khi trở về từ cuộc thi.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi