Tiin.vn trên Facebook

NTK Chung Thanh Phong bất ngờ ra mắt chiến dịch giải cứu ngành công nghiệp thời trang

Ấp ủ và có ý tưởng trong gần 1 tháng trong thời gian giãn cách xã hội, NTK Chung Thanh Phong giới thiệu chiến dịch thời trang phi lợi nhuận mang tên ‘Save Yourself’.

Đứng trước những thay đổi của thế giới, đặc biệt là ngành thời trang trong hoàn cảnh chống dịch Covid-19, NTK Chung Thanh Phong đã thực hiện và cho ra mắt chiến dịch phi lợi nhuận mang tên ‘Save Yourself' với thông điệp mỗi người hãy luôn biết cách tự bảo vệ sức khoẻ bản thân.

Bên cạnh đó, những ẩn ý mà nhà mốt trẻ đặt để trong chiến dịch này còn là lời kêu gọi mỗi cá nhân hãy tự cứu lấy chính mình, công việc của mình. Và xa hơn nữa, ‘Save Yourself' còn gắn liền với sứ mệnh giải cứu ngành may, tạo công ăn việc làm cho những nhân công giữa thời buổi khó khăn như hiện tại.

Không giống bất kì bộ sưu tập hay chiến dịch nào trước đây, Save Yourself được Chung Thanh Phong đẩy mạnh với ‘combo' vừa mang tính thời trang, vừa bảo vệ sức khoẻ gồm đồ bảo hộ, khẩu trang và nước xịt diệt khuẩn không chỉ xịt được cho tay mà còn cho cả khẩu trang, quần áo.

Tất cả những item đều hướng đến mục đích chung là bảo vệ sức khoẻ người dùng mà vẫn tạo nên phong cách thời trang, song song đó là xây dựng thói quen trang bị các item kháng khuẩn tốt bên người dù ở thời điểm trong dịch hay sau dịch, bởi nhu cầu bảo vệ sức khoẻ luôn là ưu tiên hàng đầu. 

NTK Chung Thanh Phong bất ngờ ra mắt chiến dịch giải cứu ngành công nghiệp thời trang 0

NTK Chung Thanh Phong bất ngờ ra mắt chiến dịch giải cứu ngành công nghiệp thời trang 1

Được biết, do ảnh hưởng của dịch mà toàn bộ những kế hoạch mà anh đặt ra trong năm 2020 đều phải thay đổi. Tuy nhiên, nhà mốt nhấn mạnh đó là điều cần thiết, thể hiện sự chủ động thích nghi, ứng phó tốt với dịch và cũng là cách để cứu lấy ngành công nghiệp thời trang lúc này.

Chung Thanh Phong chia sẻ: ‘Save Yourself với tôi là một chiến dịch thời trang phi lợi nhuận mang đến nguồn năng lượng tích cực đến nhiều người ở thời điểm khó khăn. Ý tưởng được tôi đưa ra trong vòng 1 tháng kể từ ngày dịch bệnh bùng phát. Tôi tự hào về Save Yourself vì đây là thành quả của tôi và toàn bộ ekip suốt quãng thời gian làm việc miệt mài, để có được sản phẩm chỉn chu, hoàn hảo nhất'.

Thời gian cách ly một tháng với nhiều người có thể là thách thức nhưng với Chung Thanh Phong thì không phải vậy. Nhà mốt tài năng đã huy động toàn bộ nhân sự, nhân công, ekip từ nhiếp ảnh gia đến người mẫu cùng tham gia để góp phần tạo nên một chiến dịch chỉn chu, truyền đi nguồn năng lượng tích cực rõ ràng, mạnh mẽ, cũng như thể hiện sự sáng tạo, thích nghi nhanh chóng, có phương án ứng phó hợp lý trong dịch.

NTK Chung Thanh Phong bất ngờ ra mắt chiến dịch giải cứu ngành công nghiệp thời trang 2

NTK Chung Thanh Phong bất ngờ ra mắt chiến dịch giải cứu ngành công nghiệp thời trang 3

NTK Chung Thanh Phong bất ngờ ra mắt chiến dịch giải cứu ngành công nghiệp thời trang 4

Theo như Chung Thanh Phong tiết lộ, ‘Save Yourself' sẽ ra mắt với 10 item, tạo nên 10 look được mix & match mới mẻ, trẻ trung. Trong đó, 3 item chính là khẩu trang 3 lớp thời thượng, trang phục bảo hộ trendy và nước xịt diệt khuẩn giàu vitamin giúp diệt khuẩn, dưỡng da không bị khô ráp được anh đầu tư kĩ càng.

Ngoài ra, nước xịt diệt khuẩn được cấp phép bởi Bộ Y tế, đảm bảo an toàn và còn có thể xịt lên quần áo, khẩu trang nhằm tăng cường khả năng bảo vệ cho người dùng. Chính vì tạo nên các item bảo hộ chất lượng kết hợp yếu tố thời trang nên ‘Save Yourself' được Chung Thanh Phong ấp ủ khá lâu, nhằm gửi đến các item hoàn hảo nhất cho người tiêu dùng nói chung và giới mộ điệu nói riêng.

NTK Chung Thanh Phong bất ngờ ra mắt chiến dịch giải cứu ngành công nghiệp thời trang 5

Xem thêm: Sau khi tất bật làm váy cưới cho Đông Nhi - Bảo Thy, Chung Thanh Phong chuẩn bị ra mắt BST Xuân Hè 2020

Góp ý cho Tiin