Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

NTK của Alexander McQueen tham dự show diễn Tomorrowland tại Việt Nam

Nhà thiết kế Graeme Armour còn dành nhiều lời khen về phong cách ăn mặc của giới trẻ Việt.

Mới đây, BTC show diễn thời trang Thu Đông Tomorrowland đã có buổi gặp gỡ truyền thông tại Hà Nội. Xuất hiện tại sự kiện, nhà thiết kế người Anh - Graeme Armour thu hút sự chú ý của nhiều người.

Dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng Graeme Armour được biết đến là nhà thiết kế dày dặn kinh nghiệm, từng chinh chiến tại các nhà mốt lừng danh như Alexander McQueen, Isabel Marant, adidas x Rita Ora… Khả năng dùng màu và xử lý chất liệu tài tình của NTK Graeme Armour xứng đáng là mảnh ghép cuối cùng để hoàn thiện nên câu chuyện Thu Đông của miền đất tương lai Tomorrowland.

Graeme Armour thu hút sự chú ý của nhiều người khi xuất hiện tại sự kiện.

Graeme Armour thu hút sự chú ý của nhiều người khi xuất hiện tại sự kiện.

Tại sự kiện, Nhà thiết kế Graeme Armour chia sẻ: 'Nguồn cảm hứng châu Âu là một trong những nguồn cảm hứng để tôi sáng tạo nên BST Thu Đông 2018 với một thương hiệu thời trang Việt Nam. Không chỉ là sự cổ điển, kiêu kì thuường thấy mà tôi cùng đội ngũ thiết kế đã kết hợp cùng hơi thở của tương lai để mang lại những trải nghiệm đặc biệt cho giới mộ điệu. Thời gian làm việc cho BST này rất khắt khe. Chúng tôi phải tuân thủ những quy định nghiêm ngặt và tự đặt ra cho bản thân quy tắc riêng để có thể mang đến những sản phẩm chất lượng nhất. Như hôm qua, thời gian fitting giờ của tôi lên đến gần 15 giờ đồng hồ'.

Graeme Armour chia sẻ về BST kết hợp với thương hiệu thời trang Việt Nam trước báo giới.

Graeme Armour chia sẻ về BST kết hợp với thương hiệu thời trang Việt Nam trước báo giới.

Bên cạnh đó, anh cũng khiến nhiều người có mặt thích thú khi nhận xét về phong cách thời trang của người Việt Nam: 'Tôi khá thích phong cách thời trang của người Việt Nam. Dù mới đến nhưng tôi cũng có thời gian đi dạo phố Hà Nội ngày thu và tôi rất thích sự thoải mái, tiện lợi mà người Hà Nội đang diện trên người. Bên cạnh đó, giới trẻ Việt cũng gây cho tôi ấn tượng mạnh từ cách phối đồ đến mix và match trang phục dạo phố'. 

Cũng tại sự kiện này, giới truyền thông và khách mời còn được chiêm ngưỡng một số thiết kế sẽ được trình diễn trong show thời trang sắp tới.

NTK của Alexander McQueen tham dự show diễn Tomorrowland tại Việt Nam 2

NTK của Alexander McQueen tham dự show diễn Tomorrowland tại Việt Nam 3


NTK của Alexander McQueen tham dự show diễn Tomorrowland tại Việt Nam 4
 

Show diễn Thu Đông Tomorrowland sẽ diễn ra vào ngày 13/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.

Show diễn Thu Đông Tomorrowland sẽ diễn ra vào ngày 13/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.

Giúp Tiin sửa lỗi