Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nữ diễn viên Tình khúc Bạch Dương khoe dáng yêu kiều trong không gian hoài cổ

Chọn cho mình những chiếc áo dài truyền thống, nữ diễn viên khoe vẻ e ấp, dịu dàng trong không khí rộn rã của những ngày Tết Nguyên Đán đang đến rất gần.

Nữ diễn viên Tình khúc Bạch Dương khoe dáng yêu kiều trong không gian hoài cổ 0

Huỳnh Hồng Loan được biết đến là một nữ diễn viên sở hữu gương mặt đẹp, cùng lối diễn xuất tự nhiên và ấn tượng. Không chỉ vậy, cô còn khẳng định mình ở công việc kinh doanh khi làm chủ 1 quán cà phê ở trung tâm TP HCM.

Nữ diễn viên Tình khúc Bạch Dương khoe dáng yêu kiều trong không gian hoài cổ 1

Hòa cùng không khí rộn rã của Tết Nguyên Đán, Huỳnh Hồng Loan chọn cho mình những tà áo dài truyền thống tinh tế và cuốn hút. Với cô, đây là một dịp đặc biệt trong năm và muốn thực hiện một bộ ảnh với nét truyền thống giữa hơi thở đương đại để kỷ niệm.

Nữ diễn viên Tình khúc Bạch Dương khoe dáng yêu kiều trong không gian hoài cổ 2

Trong không gian hoài cổ, nữ diễn viên chọn cho mình những chiếc áo dài với tông màu, họa tiết truyền thống ấn tượng với những màu sắc dân gian.

Nữ diễn viên Tình khúc Bạch Dương khoe dáng yêu kiều trong không gian hoài cổ 3

Nữ diễn viên Tình khúc Bạch Dương khoe dáng yêu kiều trong không gian hoài cổ 4

Những chiếc áo dài truyền thống đơn giản nhưng lại mê hoặc bởi những họa tiết tinh tế chính là cảm hứng khiến Huỳnh Hồng Loan đắm chìm trong các thiết kế này.

Nữ diễn viên Tình khúc Bạch Dương khoe dáng yêu kiều trong không gian hoài cổ 5

Nữ diễn viên Tình khúc Bạch Dương khoe dáng yêu kiều trong không gian hoài cổ 6

Mới đây, người đẹp đã tham gia phim truyền hình Tình khúc Bạch Dương đang phát trên sóng VTV1. Với vai diễn này, Huỳnh Hồng Loan hứa hẹn làm nên dấu ấn mới trong sự nghiệp của mình.

Photo: Khoa Nguyễn 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi