Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Phạm Băng Băng xuất hiện trên bài tạp chí Anh với đầm 80.000 USD của NTK Tuyết Lê

Trong chiếc đầm màu đen cầu kỳ của NTK Tuyết Lê, Phạm Băng Băng xuất hiện như một nữ thần trên tạp chí 'Wonderland' của Anh số tháng 3/2020.

Những hình ảnh mới của Phạm Băng Băng trên tạp chí Wonderland số tháng 3/2020 được fan rần rần chia sẻ. Sau khi chiêm ngưỡng bức ảnh này, khán giả nhận xét vui rằng thời gian phải 'ngả mũ' và 'bất lực' trước thần thái và thân hình hoàn hảo của Phạm Băng Băng.

Là một biểu tượng thời trang thế giới, Phạm Băng Băng cùng đội ngũ hình ảnh của mình đều bị thuyết phục bởi sự tinh tế trong việc tạo dựng phom dáng cùng sự cao cấp trong việc ứng dụng chất liệu của NTK Tuyết Lê.

'Trái tim của tôi và nhà thiết kế như có chung tiếng nói, cô ấy luôn hiểu những gì tôi muốn', Phạm Băng Băng chia sẻ.

Phạm Băng Băng trong chiếc đầm đen huyền bí của NTK Tuyết Lê trên tạp chí Wonderland số tháng 3/2020

Phạm Băng Băng trong chiếc đầm đen huyền bí của NTK Tuyết Lê trên tạp chí Wonderland số tháng 3/2020

Theo NTK Tuyết Lê, so với những ngôi sao thế giới khác, Phạm Băng Băng dường như thú vị nhất trong thời trang. Cô ấy mạo hiểm và luôn biến hóa trong phong cách của mình. Vì thế, để hoàn thành bộ váy này, NTK Tuyết Lê và êkip mất hơn 6 tháng từ việc lên ý tưởng đến khi hoàn thiện. Phom dáng và chất liệu đều được làm bằng tay cầu kì và có giá 80.000 USD.

Trước đó, Phạm Băng Băng cũng đã từng xuất trên tạp chí Harper's Bazaar Việt Nam số báo mở màn năm 2020 trong thiết kế đầm đuôi cá của NTK Tuyết Lê. Chiếc đầm đuôi cá màu vàng trị giá 60.000 USD.

Phạm Băng Băng trong thiết kế của NTK Tuyết Lê trên tạp chí Harper's Bazaar Việt Nam số báo mở màn năm 2020

Phạm Băng Băng trong thiết kế của NTK Tuyết Lê trên tạp chí Harper's Bazaar Việt Nam số báo mở màn năm 2020

Phạm Băng Băng xuất hiện trên bài tạp chí Anh với đầm 80.000 USD của NTK Tuyết Lê 2

Chiếc váy này trị giá 60.000USD

Chiếc váy này trị giá 60.000USD

'Phạm Băng Băng là một biểu tượng thời trang thế giới. Những màn xuất hiện của cô ấy đều rất ấn tượng. Chính vì thế, khi được chọn là NTK cho Phạm Băng Băng, tôi phải dốc toàn bộ trí lực của mình. Từ ý tưởng cho đến khi thực hiện 2 thiết kế trên hết gần 1 năm. Mọi nguyên phụ liệu đều là cao cấp, nhập từ Pháp, tất cả đều được khâu bằng tay và cầu kì từng chi tiết', NTK Tuyết Lê chia sẻ.

NTK Tuyết Lê chụp ảnh chung cùng với Phạm Băng Băng

NTK Tuyết Lê chụp ảnh chung cùng với Phạm Băng Băng

Những thiết kế cho Phạm Băng Băng một lần nữa khẳng định tài năng và sức ảnh hưởng của NTK Tuyết Lê với làng thời trang thế giới. Thế nhưng chị vẫn kín tiếng, vẫn lặng lẽ 'cống hiến' như một phần tính cách điềm đạm của mình.

Không khó để thấy các sáng tạo của nhà thiết kế Tuyết Lê đã chinh phục được các ngôi sao thế  giới như: Triệu Vy, 'Ngụy Anh Lạc' Ngô Cẩn Ngôn, Trương Bá Chi, Ôn Bích Hà, ca sĩ Shontelle; Hoa hậu Hoàn vũ Pia Wurtzbach, Hoa hậu Thế giới 2013 Megan Young, Hoa hậu Quốc tế 2016 Kylie Fausto Verzosa…..

Góp ý cho Tiin