Tiin.vn trên Facebook

Phạm Hương đẹp xuất thần trong hậu trường chụp ảnh cho BST đầu tay

Hoa hậu Phạm Hương xuất hiện tại buổi chụp ảnh cho BST đầu tay 'Girl Boss' với vẻ ngoài mạnh mẽ nhưng không kém phần quyến rũ.

Phạm Hương sẽ cho ra mắt bộ sưu tập Girl Boss, đánh dấu bước đi đầu tiên của cô trong lĩnh vực thời trang. Ngay lập tức, sức nóng từ bộ sưu tập đã thu hút sự chú ý từ công chúng. Bởi Girl Boss nhắm đúng phân khúc đối tượng là những cô nàng mạnh mẽ, hiện đại, yêu thời trang, yêu trang phục đơn giản ứng dụng vừa đi làm vừa đi chơi hoặc tham gia buổi tiệc sang trọng.

Phạm Hương đẹp xuất thần trong hậu trường chụp ảnh cho BST đầu tay 0

Xuất hiện tại buổi chụp ảnh, 'hoa hậu quốc dân' diện bộ suit đen sọc với phần thân áo được cách điệu mang đến sự mạnh mẽ, hiện đại, đúng với tinh thần cô đặt ra cho bộ sưu tập đầu tay.

Phạm Hương đẹp xuất thần trong hậu trường chụp ảnh cho BST đầu tay 1

Diện trang phục menswear mạnh mẽ, Phạm Hương chọn make-up tone trầm cùng mái tóc cột cao. Sự lựa chọn này đã làm cho vẻ ngoài của nàng hậu trở nên sắc lạnh và thu hút hơn bao giờ hết.

Phạm Hương đẹp xuất thần trong hậu trường chụp ảnh cho BST đầu tay 2

Chọn khung cảnh buổi chụp là góc làm việc được set-up với những hình ảnh đậm chất thời trang, Phạm Hương muốn mang đến cho người xem 1 góc nhìn khác của những cô nàng bản lĩnh, độc lập trong sự nghiệp nhưng không kém phần quyến rũ, luôn biết cách làm đẹp, chăm sóc bản thân trong cuộc sống đời thường.

Phạm Hương đẹp xuất thần trong hậu trường chụp ảnh cho BST đầu tay 3

Ngoài ra, khung cảnh chiếc thang máy cũng được Phạm Hương đưa vào bộ ảnh của mình. Đây chính là không gian chuyển giao 1 cô gái với bộn bề công việc trở về với cuộc sống đời trong tích tắc đồng hồ.

Phạm Hương đẹp xuất thần trong hậu trường chụp ảnh cho BST đầu tay 4

Kết thúc buổi chụp, 'hoa hậu quốc dân' nán lại để chiêm ngưỡng những thiết kế đầu tiên của mình. Sự tâm huyết cùng sức ảnh hưởng của Girl Boss Phạm Hương hứa hẹn sẽ thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ cũng như giới mộ điệu thời trang trong và ngoài nước.

Phạm Hương đẹp xuất thần trong hậu trường chụp ảnh cho BST đầu tay 5

Được biết, show diễn đầu tiên của Hoa hậu Phạm Hương sẽ được tổ chức vào ngày 11/5 tại hầm giữ xe của trung tâm thương mại. Cô cùng ekip đang gấp rút thực hiện những giai đoạn cuối cùng để chuẩn bị cho ngày trình làng BST Girl Boss đáng mong đợi này.

Góp ý cho Tiin