Tiin.vn trên Facebook

Phạm Hương gây bất ngờ khi chọn hầm giữ xe để trình làng BST đầu tay

Phạm Hương quyết định rẽ hướng sang lĩnh vực thiết kế thời trang. Với BST đầu tiên mang tên Girl Boss, cô sẽ ra mắt 45 thiết kế đầu tay của mình vào ngày 11/5.

Lấy Girl Boss làm tên BST đầu tay, với Phạm Hương, đây là hình tượng những cô gái mạnh mẽ, độc lập, tự tin và biết yêu thương, làm đẹp cho bản thân mình. Bên cạnh đó, họ cũng vô cùng quyến rũ, có sức ảnh hưởng và truyền năng lượng tích cực đến mọi người xung quanh. Hình ảnh ấy chính là nguồn cảm hứng bất tận giúp cô nảy ra ý tưởng cho BST đầu tay này.

Phạm Hương gây bất ngờ khi chọn hầm giữ xe để trình làng BST đầu tay 0

Phạm Hương cùng ekip đã mất 5 tháng cho khâu lên ý tưởng và bắt đầu thực hiện BST. Từ quá trình làm việc lâu năm trong thị trường thời trang, cô đã áp dụng những kinh nghiệm đó vào việc sáng tạo các thiết kế của mình. Không chỉ mang tính xu hướng, nàng hậu còn hướng đến tính ứng dụng trong từng sản phẩm. 

Với gam màu trung tính, nhẹ nhàng, các thiết kế của BST Girl Boss sẽ phù hợp và mang lại sự thoải mái cho hầu hết các cô gái. Chưa hết, chất liệu kaki, chiffon cùng họa tiết đính cườm vô cùng tỉ mỉ trên từng sản phẩm hứa hẹn sẽ gây bão làng thời trang trong thời gian sắp tới.

Phạm Hương gây bất ngờ khi chọn hầm giữ xe để trình làng BST đầu tay 1

Ngoài ra, lần đầu tiên tại Việt Nam, các khách mời của show diễn Girl Boss sẽ được chiêm ngưỡng các thiết kế của BST tại hầm giữ xe của 1 tòa nhà, tách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài. Bên cạnh đó, thư mời tham dự show sẽ là những thước phim độc đáo, mới lạ được sản xuất riêng theo tên từng vị khách mời. Đồng thời, BST này cũng áp dụng xu hướng 'see now buy now' - một hình thức kinh doanh mới khi các khách mời có thể chọn mua những thiết kế yêu thích ngay tại show diễn.

Show diễn giới thiệu BST Girl Boss của hoa hậu Phạm Hương sẽ ra mắt vào ngày 11/5/2018 với sự tham dự của 400 khách mời nổi tiếng cùng hơn 30 người mẫu hàng đầu được cô tuyển chọn kĩ lưỡng qua nhiều vòng casting.

Một số hình ảnh của Phạm Hương trong bộ ảnh mới nhất:

Phạm Hương gây bất ngờ khi chọn hầm giữ xe để trình làng BST đầu tay 2

Phạm Hương gây bất ngờ khi chọn hầm giữ xe để trình làng BST đầu tay 3

Phạm Hương gây bất ngờ khi chọn hầm giữ xe để trình làng BST đầu tay 4

Phạm Hương gây bất ngờ khi chọn hầm giữ xe để trình làng BST đầu tay 5

Phạm Hương gây bất ngờ khi chọn hầm giữ xe để trình làng BST đầu tay 6

Phạm Hương gây bất ngờ khi chọn hầm giữ xe để trình làng BST đầu tay 7

Phạm Hương gây bất ngờ khi chọn hầm giữ xe để trình làng BST đầu tay 8

Phạm Hương gây bất ngờ khi chọn hầm giữ xe để trình làng BST đầu tay 9

Góp ý cho Tiin