Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phạm Hương, Lệ Hằng, Trà My truyền lửa cho ứng viên Hoa hậu Hoàn vũ 2017

Á hậu Trà My rạng rỡ tái xuất, hội ngộ Phạm Hương và Lệ Hằng trong buổi tọa đàm trước thềm Hoa hậu Hoàn vũ 2017.

Ngày 19/4, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tổ chức buổi tọa đàm đặc biệt tại Hà Nội mang tên Futurista - Người kế vị tương lai. Chương trình có sự góp mặt đặc biệt của Hoa hậu Phạm Hương, Á hậu Trà My và Á hậu Lệ Hằng.

Ngay khi xuất hiện, Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã tạo ấn tượng mạnh mẽ khi đồng loạt lựa chọn áo dài truyền thống làm trang phục của mình.

Tự tin diện áo dài, Phạm Hương, Lệ Hằng và Trà My cởi mở chia sẻ về bí quyết giữ gìn sắc vóc bằng một chế độ ăn uống hợp lý, tích cực rèn luyện thể lực và giữ cho tinh thần thoải mái.

Á hậu Hoàn Vũ - Giám đốc quốc gia Miss Universe Việt Nam Dương Trương Thiên Lý cũng nhấn mạnh tiêu chí hình thể của Hoa hậu Hoàn Vũ tập trung vào sự mạnh khoẻ, quyến rũ, thần thái gợi cảm, sải bước tự tin và một nụ cười tỏa sáng.

Nhắc đến hành trình đến với cuộc thi với nhiều kỷ niệm ngọt ngào khó quên, Phạm Hương nhấn mạnh: 'Đến với cuộc thi, Hương được nhiều hơn mất, đó không chỉ đơn thuần là những cơ hội quý giá, mà nó còn là lợi ích rất lớn mà bản thân mình may mắn có được. Bạn không phải hao tốn gì nhiều vì mọi thứ đã được BTC cuộc thi đồng hành và hỗ trợ rất chu đáo, cái bạn cần là chuẩn bị cho mình sự tự tin, tinh thần thoải mái và một sức khỏe dẻo dai, chỉ vậy thôi và bạn cứ thế mà ngẩng cao đầu bước đi từng bước mạnh mẽ'.

Cô động viên các thí sinh nên mạnh dạn tìm kiếm cơ hội cho mình vì tham gia cuộc thi sẽ là dịp để các thí sinh trải nghiệm và định hướng, phát triển được sự nghiệp bản thân và đạt được những thành công nhất định dựa trên sự đồng hành và hỗ trợ rất lớn mà cuộc thi sẽ mang lại.

Á hậu Lệ Hằng cũng chia sẻ những kỷ niệm đẹp về khoảng thời gian tham gia Hoa hậu Hoàn vũ, cô tiết lộ mơ ước về một cuộc sống tương lai với nhiều thành công trong sự nghiệp và gia đình, có nhiều sức khỏe để cống hiến cho xã hội. Đặc biệt cô chia sẻ điều bí mật là mong muốn có nhiều con, ước mơ sẽ có con sinh đôi - một trai một gái.

Á hậu Trà My tái xuất với Hoa hậu Hoàn vũ với sự tươi trẻ cùng vóc dáng thon thả xinh đẹp.

Cô cho biết rất hạnh phúc khi có dịp hội ngộ cùng các Hoa hậu, Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ, chặng đường tham gia cuộc thi cũng đã rèn luyện cho Trà My trở thành cô gái chín chắn và trưởng thành hơn, thành công đó cô lấy làm động lực để hoàn thiện bản thân.

Bên cạnh đó, các trò chơi tương tác giữa khách mời và các thí sinh khiến không khí trở nên thân mật, gần gũi và sôi động hơn.

Chương trình tọa đàm 'Futurista - Người kế vị tương lai' tại Hà Nội đã kết thúc thành công, để lại nhiều dư âm tốt đẹp trong lòng những người đến tham dự. Hành trình 'Futurista - Người kế vị tương lai' tiếp theo sẽ dừng chân tại Hải Phòng (20/4) và Cần Thơ (26/4), hứa hẹn sẽ hấp dẫn và nhiều bất ngờ hơn nữa.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi