Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phạm Quỳnh Anh khoe lưng trần gợi cảm, đọ nhan sắc 'không tuổi' cùng Hoa hậu Hương Giang

Phạm Quỳnh Anh

Phạm Quỳnh Anh xuất hiện tại một sự kiện ở TP.HCM với vai trò khách mời đặc biệt. Cô thu hút ống kính với bộ đầm tôn dáng, có hoạ tiết nổi bật.

Xuất hiện taị sự kiện, Phạm Quỳnh Anh diện thiết kế giúp khoe tấm lưng trần gợi cảm, nhưng vẫn tôn nét sang trọng của người mặt. Nữ ca sĩ trang điểm sắc sảo và làm tóc quý phái như thường lệ. 

Người đẹp nhận nhiều lời ngưỡng mộ về nhan sắc và vóc dáng dù đã là bà mẹ hai con.

Người đẹp nhận nhiều lời ngưỡng mộ về nhan sắc và vóc dáng dù đã là bà mẹ hai con.

Tham gia sự kiện còn có nhiều nghệ sĩ như Hoa hậu Hương Giang, Ca sĩ Vũ Cát Tường, Jun Phạm, Gil Lê.

Tham gia sự kiện còn có nhiều nghệ sĩ như Hoa hậu Hương Giang, Ca sĩ Vũ Cát Tường, Jun Phạm, Gil Lê.

Hội ngộ Hoa hậu Hương Giang trên thảm đỏ, Phạm Quỳnh Anh tự tin đọ dáng cùng đàn em. Cùng theo đuổi phong cách kín đáo, yêu kiều, nếu Phạm Quỳnh Anh chọn bộ đầm có gam màu trầm được điểm xuyến hoạ tiết sặc sỡ tạo điểm nhấn, thì Hương Giang lại giản dị hơn với bộ đầm màu nude lệch vai đơn giản.

Phạm Quỳnh Anh khoe lưng trần gợi cảm, đọ nhan sắc 'không tuổi' cùng Hoa hậu Hương Giang 2

Thời gian gần đây, Phạm Quỳnh Anh tích cực trở lại với hàng loạt dự án trong âm nhạc sau nhiều năm đứng về sau chăm lo gia đình và làm công việc sản xuất. Sau Single Tất cả sẽ thay em ấn tượng, nữ ca sĩ tiếp tục thử sức với dòng nhạc xưa qua dự án dài hơi của nhạc sĩ Lam Phương.

Phạm Quỳnh Anh khoe lưng trần gợi cảm, đọ nhan sắc 'không tuổi' cùng Hoa hậu Hương Giang 3

Bên cạnh đó, cô vẫn song song chuẩn bị những dự án dành riêng cho đối tượng khán giả trẻ của mình để sớm ra mắt trong thời gian tới. Phạm Quỳnh Anh cho biết, đây là lúc nguồn năng lượng và tình yêu với âm nhạc trong cô trở lại mãnh liệt nên cô sẽ làm hết sức để thoả mãn đam mê của mình và không khiến khán giả phải chờ đợi quá lâu nữa.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Phạm Quỳnh Anh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi