Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phan Thị Mơ giảm 5kg, sau 2 tuần trở thành Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới

Phan Thị Mơ trở lại với một hình ảnh mới, gợi cảm và sexy hơn sau khi giảm liền 5kg chỉ trong 2 tuần.

Phan Thị Mơ đang cùng ekip chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới 2018 sẽ diễn ra từ ngày 25/7 - 8/8. Vòng chung kết sẽ diễn ra tại Thái Lan với sự tham gia của hơn 50 quốc gia. Hồi đầu tháng 6, người đẹp Tiền Giang cũng được Cục nghệ thuật biểu diễn cấp phép cho tham dự cuộc thi Hoa hậu địa sứ du lịch thế giới 2018 (World Miss Tourism Ambassador 2018). 

So với nhiều người đẹp khác thì việc Phan Thị Mơ tham dự một cuộc thi nhan sắc quốc tế ở độ tuổi 27 là khá muộn. Tuy nhiên, cô nói rằng đây mới là lúc thấy mình đẹp nhất, chín muồi về nhan sắc nên hoàn toàn tự tin để tham gia 'chinh chiến'.

Phan Thị Mơ giảm 5kg, sau 2 tuần trở thành Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới 0

Trong 2 tuần vừa qua, Phan Thị Mơ cùng ekip của mình làm việc không ngừng nghỉ. Cô liên tục tham gia các buổi chụp hình và di chuyển xuống các tỉnh miền Tây để ghi hình chuẩn bị cho cuộc thi. 

Phan Thị Mơ giảm 5kg, sau 2 tuần trở thành Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới 1

Với lịch trình làm việc dày đặc như vậy, Phan Thị Mơ cho hay cô chẳng cần ăn kiêng mà giảm liền 1 lúc 5kg: 'Sau ca phẫu thuật thoát vị đĩa đệm và hồi phục sức khoẻ, Mơ nặng 54kg.  Nhưng chỉ sau 2 tuần bận rộn chuẩn bị cho cuộc thi, Mơ giảm liền 5kg và xuống mức 49kg, số đo 3 vòng hiện tại là 89-57-97. Cũng may là dù các chỉ số về hình thể, cân nặng có giảm nhưng sức khoẻ mình vẫn không bị sa sút.'

Phan Thị Mơ giảm 5kg, sau 2 tuần trở thành Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới 2

Trong bộ ảnh mới, Phan Thị Mơ khoe vòng eo 57cm khi diện những thiết kế đầm dạ hội ôm sát khoe vẻ gợi cảm. Làn da trắng mịn cùng lợi thế đôi chân thon dài, thẳng tắp cũng giúp Phan Thị Mơ thu hút ánh nhìn hơn. 

Phan Thị Mơ giảm 5kg, sau 2 tuần trở thành Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới 3

Cùng xem một số hình ảnh mới của Phan Thị Mơ sau khi giảm cân: 

Phan Thị Mơ giảm 5kg, sau 2 tuần trở thành Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới 4

Phan Thị Mơ giảm 5kg, sau 2 tuần trở thành Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới 5

Giúp Tiin sửa lỗi