Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phan Thị Mơ khoe body bốc lửa trước chung kết Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới

Trong số 50 thí sinh tham dự cuộc thi năm nay, đại diện Việt Nam nằm trong top 18 thí sinh sở hữu hình thể đẹp nhất.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới 2018 sẽ diễn ra tại Thái Lan vào 20h tối nay, 8/8/2018. Đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi năm nay là Phan Thị Mơ - người đẹp gốc Tiền Giang.

Phan Thị Mơ khoe body bốc lửa trước chung kết Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới 0

So với các thí sinh khác tham gia cuộc thi, Phan Thị Mơ là một trong những thí sinh lớn tuổi nhất nhưng lại được nằm trong top thí sinh được yêu thích nhất nhờ thân hình đẹp, kỹ năng catwalk điêu luyện. 

Phan Thị Mơ khoe body bốc lửa trước chung kết Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới 1

Trong những ngày diễn ra vòng chung kết vừa qua, nhờ phần thể hiện tốt và sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo, Phan Thị Mơ liên tục được gọi tên trong 10 thí sinh xuất sắc nhất qua các phần thi như: trình diễn bikini, trình diễn trang phục dạo biển, phần thi thài năng, Eco tourims.

Phan Thị Mơ khoe body bốc lửa trước chung kết Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới 2

Khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh tốt cũng là lợi thế giúp đại diện Việt Nam tự tin trong giao tiếp với các thí sinh khác và được nhận xét là thân thiện, hòa đồng. Cô cũng được các thành viên trong Ban tổ chức đánh giá cao về ý thức tự giác, tinh thần làm việc nhóm, tuân thủ đúng giờ giấc, nội quy trong quá trình diễn ra cuộc thi.

Phan Thị Mơ hi vọng, với những gì mình đã và đang nỗ lực, cô sẽ giành được kết quả cao để mang vinh quang về cho nước nhà.

Phan Thị Mơ hi vọng, với những gì mình đã và đang nỗ lực, cô sẽ giành được kết quả cao để mang vinh quang về cho nước nhà.

Trước thềm chung kết Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới 2018, Phan Thị Mơ quyết định hé lộ trang phục dạ hội sẽ mặc trong đêm thi quan trọng này. Đây là 3 mẫu thiết kế đặc biệt mà NTK - Hoa hậu Hằng Nguyễn làm riêng cho Phan Thị Mơ. 

Điểm chung của 3 mẫu thiết kế này là đều có phần body ôm sát giúp Phan Thị Mơ tôn lên chỉ số hình thể đẹp: 90-57-100. 

Điểm chung của 3 mẫu thiết kế này là đều có phần body ôm sát giúp Phan Thị Mơ tôn lên chỉ số hình thể đẹp: 90-57-100. 

Ngoài trang phục dạ hội, Phan Thị Mơ cũng thực hiện bộ hình bikini nóng bỏng. Trong số 50 thí sinh tham dự cuộc thi năm nay, đại diện Việt Nam nằm trong top 18 thí sinh sở hữu hình thể đẹp nhất (Best Body). 

Phan Thị Mơ khoe body rực lửa trước chung kết Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới 5

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi