Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phản ứng đầu tiên của Thúy Vân sau ồn ào lộ vòng 1 khi trình diễn áo tắm

Trên facebook cá nhân, Thúy Vân khẳng định tối qua là một đêm thực sự tuyệt vời và cô đã gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ.

Tối nay (3/12), Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã diễn ra tại Nha Trang. Trong phần thi trang phục áo tắm, các thí sinh thỏa sức khoe hình thể nóng bỏng, quyến rũ trên sân khấu. Tuy nhiên, khi đến lượt 'trùm cuối' Thúy Vân catwalk thì đã có sự cố xảy ra. Theo như những hình ảnh được lan truyền thì có thể thấy người đẹp sinh năm 1993 đã vướng vào ồn ào lộ vòng 1 khi đang trình diễn áo tắm.

Sáng nay (4/12), Thúy Vân đã có những chia sẻ đầu tiên trên facebook cá nhân sau sự việc. Cô đã đăng tải những bức ảnh trong phần thi trang phục dạ hội và áo tắm của mình. Song, cô đã không hề đề cập đến những ồn ào lộ vòng 1 trong cuộc thi.

Thay vào đó, Thúy Vân đã chia sẻ: 'Chúng tôi đã có một đêm thực sự tuyệt vời. Xin cám ơn khán giả, xin cám ơn thanh xuân này'. Dòng chia sẻ của người đẹp sinh năm 1993 ngay lập tức thu hút sự chú ý từ phía công chúng. Đa số cư dân mạng đều gửi lời chúc mừng và hy vọng Thúy Vân sẽ chinh phục được vương miện của cuộc thi năm nay.

Người đẹp sinh năm 1993 có những chia sẻ đầu tiên sau đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. 

Người đẹp sinh năm 1993 có những chia sẻ đầu tiên sau đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

 

Phần trình diễn bikini của Thúy Vân tại Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 

 

Giúp Tiin sửa lỗi