Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Phát hiện thú vị: Váy cưới của Công nương Meghan Markle giống hệt chiếc váy Jenifer Lopez mặc cách đây 17 năm

Chiếc váy cưới làm nên 'thương hiệu' của tân Công nương Anh Quốc được phát hiện gần như giống hoàn toàn với bộ váy cưới trong bộ phim 'The Wedding Planner' năm 2001 mà Jennifer Lopez đã mặc.

Trong tất cả những câu chuyện bên lề liên quan đến đám cưới của Hoàng tử Vương quốc Anh Harry và Meghan Markle, chiếc váy cưới của cô dâu là thứ được nhiều người quan tâm nhất. 

Khác với những bộ váy cưới truyền thống của hoàng gia trước đây, Clare Waight Keller, giám đốc sáng tạo của Givenchy, đã làm riêng cho nữ công tước một bộ váy theo phong cách tối giản, mang đậm chất Hoàng gia, trang nhã và kín đáo. 

Phát hiện thú vị: Váy cưới của Công nương Meghan Markle giống hệt chiếc váy Jennifer Lopez mặc cách đây 17 năm 0

Sau đám cưới, đã có một cuộc so sánh về chiếc váy cưới của nhà Givenchy thiết kế riêng cho Mehgan và chiếc váy cưới trong hôn lễ đầu tiên của cô. Không thể phủ nhận, bộ váy cưới lần này của tân Công nương đẳng cấp và sang trọng hơn hẳn. Thế nhưng, sau màn so sánh này, dân tình lại tiếp tục nhận ra điểm thú vị khác. Đó chính là chiếc váy cưới của Công nương Mehgan trong hôn lễ vừa qua rất giống với bộ trang phục mà Jennifer Lopez từng diện năm 2001 trong bộ phim The Wedding Planner.

Điểm tương đồng gần như hoàn toàn ở kiểu dáng của chiếc váy. Cả hai đều có phần thân không quá ôm, không quá xòe, phần cổ thuyền, ống tay lửng bó sát và chất liệu lụa cao cấp. Đặt cạnh nhau, hai chiếc váy này trông tương đồng đến 80% khiến nhiều người bất ngờ.

Phát hiện thú vị: Váy cưới của Công nương Meghan Markle giống hệt chiếc váy Jennifer Lopez mặc cách đây 17 năm 1

Phát hiện thú vị: Váy cưới của Công nương Meghan Markle giống hệt chiếc váy Jennifer Lopez mặc cách đây 17 năm 2
 

Được biết, thiết kế của nhà Givenchy dành riêng cho Meghan có giá lên tới hơn 6 tỷ đồng. Không những vậy, bộ váy cưới còn được thiết kế những chi tiết để truyền tải ý nghĩa đặc biệt như chiếc lúp dài trang trí những bông hoa được tỉ mẩn đính kết bằng tay. Có 53 bông hoa đại diện cho 53 quốc gia và vùng lãnh thổ thuộc Khối thịnh vượng Anh, mỗi một bông hoa là bản sắc đặc thù mà có thể tìm thấy được ở vùng đó. Meghan đã ý nhị truyền tải thông điệp về vai trò của mình trong quãng đời sắp tới với vị thế là một người vợ sẽ luôn kề bên để ủng hộ những thành tựu của chồng.

Chiếc váy cưới của Công nương Meghan mang nhiều thông điệp về cuộc hôn nhân Hoàng Gia. 

Chiếc váy cưới của Công nương Meghan mang nhiều thông điệp về cuộc hôn nhân Hoàng Gia.

Ngay sau đó, trên mạng xã hội cũng đã xuất hiện nhiều bình luận sự phát hiện thú vị này:


 

Góp ý cho Tiin