Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phía sau 'thân hình nóng bỏng từng centimet' của Scarlett Johansson

Mỹ nhân đẹp nhất Hollywood đã phải tập luyện rất nặng và thường xuyên ăn thịt gà để giữ gìn vóc dáng.

 Scarlett Johansson ăn thịt gà tập võ MMA để giữ dáng

Scarlett Johansson là một trong những nàng đả nữ sexy nhất màn ảnh

Thời điểm hiện tại, khi 'Captain America 3: Nội chiến siêu anh hùng' khuynh đảo phòng vé toàn cầu cũng là lúc tên tuổi của Scarlett Johansson lại trở nên nóng hơn bao giờ hết. Mỹ nhân thủ vai Góa phụ đen luôn biết cách hớp hồn khán giả nhờ thân hình nóng bỏng từng cm.

Cô từng nhiều lần được bình chọn là 'Mỹ nhân được đàn ông khao khát nhất thế giới', 'Mỹ nữ sexy nhất hành tinh'...

Để có hình thể chuẩn mực đề vào vai nàng Góa phụ đen vừa mạnh mẽ lại đầy hấp dẫn, Scarlett Johansson phải thực hiện chế độ tập luyện rất vất vả. Ngày nào cô cũng phải dậy từ 5 giờ sáng để tập luyện và phát chán với việc ăn thịt ức gà cùng rau xanh trong mọi bữa ăn.

Một ngày luyện tập của mỹ nữ sexy bậc nhất Hollywood này bao gồm:

90 phút luyện tập xoay vòng: Scarlett có khoảng 90 phút liên tục tập luyện các động tác tăng nhịp tim. Các động tác này mỗi lượt khoảng 20 - 25, tập 30 lần không nghỉ, sau đó cô chuyển động tác, hết một loạt các động tác lại quay lại động tác đầu.

Tập nâng cao: Với chế độ tập nâng cao này, Scarlett phải đảm bảo cơ thể của cô đủ sức mạnh và đủ dẻo dai để tải hết bài. Cô thực hiện các động tác squats, lunges, chin-ups, split squats liên tục với cường độ cao. Những động tác tác động vào phần thân dưới giúp cô trông tuyệt hơn khi đóng những cảnh hành động.

 Scarlett Johansson ăn thịt gà tập võ MMA để giữ dáng

Võ MMA: Những môn vỡ MMA vừa giúp Scarlett giải tỏa căng thẳng, giúp thân hình săn chắc, dẻo dai mà còn tốt cho việc thực hiện các pha hành động. Cô tập với nhiều loại vũ khí và thường xuyên bị đau vì tổn thương khi tập bộ môn này.

Pha trộn các bài tập: Scarlett tập nhiều loại bài tập và pha trộn chúng với nhau. Điều này giúp đem lại hiệu quả cao hơn.

Chế độ ăn của người đẹp này cũng theo nguyên tắc riêng để giữ vóc dáng săn chắc mà vẫn duy trì được đường cong quyến rũ:

 Scarlett Johansson ăn thịt gà tập võ MMA để giữ dáng

Người đẹp ăn nhiều thịt gà để nuôi dưỡng cơ bắp

Ăn sáng và trưa: Vào buổi sáng cô ăn 2 quả trứng ốp la với yến mạch và trái sơ ri tươi. Bữa trưa rất lành mạnh với salad gà tây và hạt quinoa, hành tây, một chút dầu oliu, nước chanh.

Ăn vặt và bữa tối: Scarlett ăn vặt bằng hạnh nhân và táo. Cô ăn tối sớm với nhiều đạm. Người đẹp thường ăn cá nướng hoặc gà nướng với hành, cải bắp, súp lơ.

Càng ăn nhiều thì cơ thể cô càng được cung cấp đủ chất dinh dưỡng và có sức để đốt năng lượng trong phòng tập.

Giúp Tiin sửa lỗi