Phu nhân Tổng thống Mỹ - bà Melania Trump vẫn mặc đầm ôm sát bất chấp cả việc lộ nhược điểm vóc dáng

Chính những thiết kế mà Đệ nhất phu nhân đặc biệt yêu thích như chân váy bút chì hay đầm suông ôm nhẹ lại vô tình để lộ phần bụng không mấy thon gọn của bà.

10/03/2019 20:07

Xuất thân là một siêu mẫu nổi tiếng, hiển nhiên vóc dáng cùng gu thời trang của Đệ nhất phu nhân Tổng thống Mỹ - bà Melania Trump luôn khiến công chúng phải ngưỡng mộ. Đẳng cấp, thời thượng, sang trọng và tinh tế chính là tất cả những mỹ từ mà truyền thông luôn dành tặng bà Melania Trump. Trong tất cả các sự kiện không kể sóng đôi cùng chồng hay đơn lẻ bà đều thể hiện đẳng cấp thời trang của một Đệ nhất phu nhân.

Gu thời trang đẳng cấp, sang xin là thế nhưng đôi khi bà Melania Trump vẫn bị truyền thông soi xét khá nhiều về những bộ trang phục mà bà mặc. Bên cạnh những lẩn bị nói chọn đồ không phù hợp với hoàn cảnh, thỉnh thoảng bà Melania Trump còn lên đồ bất chấp việc lộ nhược điểm vóc dáng. Những thiết kế chân váy bút chì, váy dáng ôm nhẹ dù thể hiện được phong cách thanh lịch, chỉn chu của mình nhưng lại vô tình để lộ vòng bụng không mấy thon gọn.

Phu nhân Tổng thống Mỹ - bà Melania Trump vẫn mặc đầm ôm sát bất chấp cả việc lộ nhược điểm vóc dáng 0

Thiết kế chân váy bút chì với chất liệu da đứng dáng được bà Melania Trump kết hợp xuyệt tông cùng áo len màu nổi, một set đồ đơn giản nhưng vẫn ghi điểm với vẻ thời thượng quý phái, có điều chân váy cạp cao vẫn để lộ nhược điểm vòng bụng thiếu thon gọn.

Phu nhân Tổng thống Mỹ - bà Melania Trump vẫn mặc đầm ôm sát bất chấp cả việc lộ nhược điểm vóc dáng 1

Bộ đầm xanh hoàng gia tiết chế mọi chi tiết cầu kỳ, cách điệu, bà Melania Trump khoe khéo được vòng eo thon và vóc dáng thon thả nhưng vẫn lộ vòng bụng dưới khá rõ.

Phu nhân Tổng thống Mỹ - bà Melania Trump vẫn mặc đầm ôm sát bất chấp cả việc lộ nhược điểm vóc dáng 2

Càng những thiết kế sáng màu lại càng dễ lộ bụng. Ấy thế những những thiết kế đấm suông ôm nhẹ hay chân váy bút chì vẫn luôn là món đồ mà bà Melania Trump đặc biệt yêu thích.

Phu nhân Tổng thống Mỹ - bà Melania Trump vẫn mặc đầm ôm sát bất chấp cả việc lộ nhược điểm vóc dáng 3

Phu nhân Tổng thống Mỹ - bà Melania Trump vẫn mặc đầm ôm sát bất chấp cả việc lộ nhược điểm vóc dáng 4

Một thiết kế đầm đen tối màu với kiểu dáng đứng dáng, tinh giản nhưng để ý kỹ vẫn thấy phần bụng lộ rõ. Nếu là những thiết kế đầm xòe thắt eo thì phần bụng sẽ không bị lộ rõ như vậy.

Phu nhân Tổng thống Mỹ - bà Melania Trump vẫn mặc đầm ôm sát bất chấp cả việc lộ nhược điểm vóc dáng 5

Những set đồ bà Melania Trump mix cùng chân váy bút chì hay đầm suông vẫn ghi điểm với nét thanh lịch, thời thượng cùng với đó là vóc dáng bà vẫn rất thon gọn gợi cảm nên dù có lộ chút nhược điểm thì cũng không phải vấn đề quá nghiêm trọng.

Theo Vũ Linh/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều