Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tân Hoa hậu Phương Khánh bắn tiếng Anh như gió trong đêm chung kết Miss Earth 2018

Trong đêm chung kết Hoa hậu Trái Đất 2018, Phương Khánh đã khiến khán giả Việt Nam không khỏi tự hào vì nói tiếng Anh như gió.

Tối 3/11 tại Manila Philippines, đêm chung kết Miss Earth 2018 - Hoa hậu Trái đất 2018 đã chính thức diễn ra với phần tranh tài của 87 thí sinh. Trải qua các phần thi khá căng thẳng, cuối cùng kết quả chung cuộc, ngôi vị Hoa hậu đã thuộc về thí sinh đến từ Việt Nam - Nguyễn Phương Khánh.

Đến với  Miss Earth 2018, đại diện Việt Nam được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại sàn đấu nhan sắc thế giới này. Và quả không phụ lòng mong mỏi của khán giả nước nhà, Phương Khánh đã xuất sắc đăng quang và giành vương miện danh giá của cuộc thi.

Sau khi trải qua những vòng thi quen thuộc như giới thiệu, trình diễn áo tắm, dạ hội, Nguyễn Phương Khánh đã có màn thi  ứng xử tốt trong vòng thi chung kết.

Dù khẳng định tiếng Anh không phải ngôn ngữ mẹ đẻ nhưng Phương Khánh vẫn trả lời vô cùng trôi chảy. Chính điều này đã giúp người đẹp ghi tên mình vào Top 8 và tiến thẳng vào Top 4.

Clip: Phương Khánh trả lời ứng xử xuất sắc vào top 8.

Nhờ trả lời ứng xử xuất sắc mà Phương Khánh đã tiếng thẳng vào Top 4. Và cuối cùng cô đã đoạt ngôi vị cao nhất của  Miss Earth 2018.

Giúp Tiin sửa lỗi