Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phương Khánh chọn đầm ‘nữ thần mặt trời’ siêu gợi cảm cho đêm chung kết Hoa hậu Trái đất 2018

Bộ đầm dạ hội cut-out sẽ tôn lên hình thể nóng bỏng của đại diện Việt Nam trong đêm chung kết Hoa hậu Trái đất 2018.

Chỉ còn 1 ngày nữa, Phương Khánh sẽ bước vào chặng đường cuối cùng - đêm chung kết Hoa hậu Trái đất 2018. Đại diện Việt Nam vừa hé lộ mẫu đầm dạ hội mà cô lựa chọn để trình diễn trong đêm thi quan trọng này. Bộ đầm mang tên Life of the sun - nguồn sống của mặt trời được NTK Linh San thực hiện. Linh San cũng chính là chủ nhân của thiết kế Nữ thần mặt trời giúp Phương Khánh giành được Huy chương vàng trong phần thi Trang phục dân tộc trước đó. 

Bản phác thảo đầm dạ hội của Phương Khánh

Bản phác thảo đầm dạ hội của Phương Khánh

Phương Khánh chọn đầm ‘nữ thần mặt trời’ siêu gợi cảm cho đêm chung kết Hoa hậu Trái đất 2018 1


Cận cảnh chiếc đầm sau khi hoàn thành.

Cận cảnh chiếc đầm sau khi hoàn thành.

Lấy ý tưởng từ mặt trời, thiết kế màu vàng gold rực rỡ kết hợp với những đường đính kết tinh tế chạy dọc theo dáng đầm như những tia nắng đang chiếu rọi và ban sự sống khắp nơi. Với thiết kế này, NTK Linh San đã biến tấu hiện đại và quyến rũ hơn với lối cut-out phần eo để có thể tôn vinh triệt để đường cong vốn là ưu điểm lớn của Phương Khánh. 

NTK Linh San chia sẻ, chị và những người thợ lành nghề đã miệt mài thực hiện việc may và đính kết tỉ mỉ các chi tiết trên chiếc đầm trong vòng 20 ngày. ‘Váy dạ hội của Khánh đã được chuẩn bị chu toàn từ những đường may cho đến kĩ thuật đính kết phức tạp và tỉ mỉ. Tôi tin rằng Phương Khánh sẽ toả sáng khi mặc thiết kế này, và cô ấy sẽ lại một lần nữa tái hiện hình ảnh ‘nữ thần mặt trời' trên sân khấu Miss Earth 2018'.

Phương Khánh chọn đầm ‘nữ thần mặt trời’ siêu gợi cảm cho đêm chung kết Hoa hậu Trái đất 2018 3

Ngôi sao danh vọng - Leading Stars Project, đơn vị nắm bản quyền đưa Phương Khánh đến với Miss Earth cho biết, Phương Khánh hiện đã khoẻ hơn do được chăm sóc y tế tốt. Sáng nay cô đã dậy rất sớm để tham gia tập luyện, cố gắng tập trung tinh thần cho đêm chung kết. 

Đêm chung kết Miss Earth 2018 sẽ diễn ra vào 20h00 tối mai 3/11 theo giờ địa phương tức 19h00 ngày 3/11 theo giờ Việt Nam. Chung kết được phát trực tiếp trên fanpage của cuộc thi, kênh Youtube và kênh truyền hình Fox Life. 

Giúp Tiin sửa lỗi