Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phương Khánh lần đầu thực hiện loạt ảnh với bộ quốc phục đoạt giải tại Miss Earth 2018

Phương Khánh xinh đẹp rực rỡ như một nữ thần trong bộ ảnh với quốc phục Nữ thần măt trời' từng giúp cô giành chiến thắng giải 'Trang phục dân tộc đẹp nhất.

Sau gần 1 năm chinh phục được chiếc vương miện cao quý của Hoa hậu Trái Đất, Phương Khánh kết hợp cùng NTK Linh San để thực hiện lại bộ ảnh với thiết kế từng chiến thắng thuyết phục giải 'Trang phục dân tộc đẹp nhất' tại một trong những đấu trường lớn nhất hành tinh Miss Earth.

Bản vẽ thiết kế bộ trang phục Nữ thần mặt trời 

Bản vẽ thiết kế bộ trang phục Nữ thần mặt trời

Nữ NTK cho biết: 'Đến nay cũng đã gần một năm khi bộ quốc phục đoạt được huy chương Vàng trong cuộc thi Miss Earth 2018. Lúc đó vì để kịp tiến độ cuộc thi tôi và cả ekip đã gấp rút chuẩn bị bộ trang phục chỉ trong vòng 7 ngày. Sau khi hoàn thành liền vội vã chuyển sang Philippines cho Khánh nên lúc đó không kịp chụp được một bộ hình hoàn chỉnh. Đến hôm nay khi cuộc thi ME 2019 chuẩn bị bắt đầu, tôi muốn thực hiện trọn vẹn hơn việc mà mình chưa làm kịp lúc đấy.

Đối với tôi, trang phục của Khánh là một vẻ đẹp đại diện cho một đất nước và cũng là một thành tích lớn đã đưa cái tên Việt Nam vào bản đồ nhan sắc thế giới. Khi nhìn thấy Khánh diện lại bộ trang phục thì trong tôi chỉ có thể thốt lên 2 từ: 'tự hào'.

Phương Khánh trong những hình ảnh mới nhất

Phương Khánh trong những hình ảnh mới nhất

Mới đây, nữ NTK đình đám cũng đảm nhận vai trò BGK để tìm ra bộ trang phục dân tộc cho Hoàng Thuỳ đến với Miss Universe 2019. 

NTK Linh San cũng đưa ra những điều cần lưu ý giúp đại diện Việt Nam có thể chiến thắng quốc phục tại các cuộc thi nhan sắc: 'Gọi là quốc phục nhưng điều quan trọng của một thiết kế là phải tôn được vóc dáng và vẻ đẹp của người mặc. Bên cạnh đó, câu chuyện, ý tưởng bám sát với tiêu chí của cuộc thi cũng góp phần quan trọng để tạo nên sự đặc biệt, nổi trội giữa hàng trăm bộ quốc phục lộng lẫy của các quốc gia khác. 

Theo tôi, bộ quốc phục Nữ thần mặt trời đoạt giải huy chương vàng tại Hoa hậu Trái Đất 2018 chính là nhờ vào câu chuyện mà tôi truyền tải vào trong bộ trang phục. Tôi đưa những con vật đang có nguy cơ bị tuyệt chủng trên toàn thế giới để thêu, đính kết lên áo tạo thành một bức tranh phản ánh thực trạng của thiên nhiên. Tuy nhiên, mẹ thiên nhiên luôn bao dung với con người, hướng về cái thiện để giúp loài người hiểu được giá trị của việc bảo vệ môi trường, khai sáng cho mọi người việc giữ gìn và bảo tồn các di sản thiên nhiên thế giới, tạo nên một Trái Đất trong sạch và bền vững hơn theo năm tháng'.

Những hình ảnh Phương Khánh trong bộ trang phục dân tộc mới thực hiện:  

Phương Khánh lần đầu thực hiện loạt ảnh với bộ quốc phục đoạt giải tại Miss Earth 2018 2 

Phương Khánh lần đầu thực hiện loạt ảnh với bộ quốc phục đoạt giải tại Miss Earth 2018 3 

Phương Khánh lần đầu thực hiện loạt ảnh với bộ quốc phục đoạt giải tại Miss Earth 2018 4 

Phương Khánh lần đầu thực hiện loạt ảnh với bộ quốc phục đoạt giải tại Miss Earth 2018 5 

Phương Khánh lần đầu thực hiện loạt ảnh với bộ quốc phục đoạt giải tại Miss Earth 2018 6 

Phương Khánh lần đầu thực hiện loạt ảnh với bộ quốc phục đoạt giải tại Miss Earth 2018 7 

Phương Khánh lần đầu thực hiện loạt ảnh với bộ quốc phục đoạt giải tại Miss Earth 2018 8 

Photo: Milor Trần

Giúp Tiin sửa lỗi